Chuyên mục

Cơ hội việc làm trong ngành thẩm mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

VTV News - 21/11/2017 - 15:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Thực tế hiện nay ở Việt Nam cho thấy, cơ hội việc làm trong ngành thẩm mỹ chưa bao giờ lại trở nên thuận lợi và dễ dàng đến thế.

Con người càng có xu hướng chăm chút vẻ đẹp của mình hơn

Nếu như cách đây khoảng mười đến mười lăm năm, việc đến các spa, các thẩm mỹ viện để chăm sóc sắc đẹp phần lớn là dành cho những người giàu, tầng lớp có tiền trong xã hội. Và ngày đó, dịch vụ thẩm mỹ hay ngành thẩm mỹ nói chung ở Việt Nam vẫn chưa phải là ngành của toàn xã hội. Nhưng trong 10 năm trở lại đây mọi việc đã khác, nhiều trung tâm đào tạo ngành thẩm mỹ bắt đầu ra đời để nắm bắt xu thế thời đai, điển hình trong đó có thể kể đến trường đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy.

Cơ hội việc làm trong ngành thẩm mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 1.

Dịch vụ thẩm mỹ trải rộng nhiều phân khúc, không bó hẹp về phạm vi hay đối tượng phục vụ

Sự ra đời của những trung tâm, cơ sở, trường đào tạo ngành thẩm mỹ như Ana Beauty khẳng định hai thực tế cùng song song tồn tại trong xã hội. Thứ nhất là nhu cầu làm đẹp của người Việt đang tăng cao từng ngày, có cầu ắt sẽ có cung. Thứ hai chính là khả năng cung cấp nhân lực chất lượng cho ngành thẩm mỹ đang còn yếu và thiếu, điều này đòi hỏi những học viện chuyên đào tạo ngành nghề này như Ana Beauty Academy ra đời để đáp ứng nguồn cung cho nhu cầu đang lớn lên từng ngày cho ngành thẩm mỹ.

Đây là thời đề cao các giá trị thẩm mỹ, thậm chí là những bà nội trợ, những người kinh doanh nhỏ lẻ trong các chợ xép hay lao động tay chân cũng hoàn toàn có khả năng và cơ hội để tiếp cận đối với các dịch vụ thẩm mỹ. Dịch vụ này trải rộng ra nhiều phân khúc, không bó hẹp về phạm vi hay đối tượng tiếp cận. Điều này cho thấy một tiềm năng rất lớn cũng như những cơ hội nghề nghiệp cho phụ nữ.

Học viện Ana Beauty và chiến lược phát triển cho nhân lực ngành thẩm mỹ

Cái tên Ana Beauty Academy là cái tên không quá xa lạ với những người làm việc trong ngành thẩm mỹ, và đặc biệt là đối với những người phụ nữ đang trực tiếp cung cấp dịch vụ làm đẹp đến khách hàng.

Ana Beauty Academy đã cung cấp cho ngành thẩm mỹ hàng ngàn những học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ và có chuyên môn cao trong dịch vụ làm đẹp. Học viện hiện đào tạo chuyên sâu bốn lĩnh vực trong dịch vụ làm đẹp là: Khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ; khóa đào tạo chăm sóc da cơ bản và điều trị mụn chuyên sâu; Khóa đào tạo spa và chăm sóc da chuyên nghiệp; khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Đây đều là những lĩnh vực rất thu hút khách hàng sử dụng và "hái ra tiền" thực sự cho những người có chuyên môn để cung cấp dịch vụ này.

Cơ hội việc làm trong ngành thẩm mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 2.

Học viện được đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực trong dịch vụ làm đẹp

Ngành thẩm mỹ, làm đẹp về cơ bản rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam chúng ta. Có thể nhìn thấy những câu chuyện về sự thành công của người Việt tại hải ngoại với nghề nail, một ngành nghề của thẩm mỹ. Chúng ta hoàn toàn có khả năng thống lĩnh trong ngành thẩm mỹ để cạnh tranh sòng phẳng với các cường quốc về lĩnh vực này như Hàn Quốc, Thái Lan... Điều quan trọng là phải sẵn sàng cung cấp cho mình kỹ năng cũng như chuyên môn về thẩm mỹ. Khi đã xem đó là một nghề, bạn phải chuyên tâm vào việc tiếp thu kiến thức và không ngừng học hỏi. Điều này hoàn toàn khác với việc tự chăm sóc sắc đẹp cho bản thân chúng ta mỗi ngày vì đòi hỏi sự chuyên sâu cao khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Thành công của Ana Beauty Academy trên thực tế đã khẳng định vị trí của ngành thẩm mỹ ở Việt Nam đang lên cao. Theo dự báo thì thẩm mỹ đang trên đường trở thành một trong những ngành nghề chủ đạo trong nhóm ngành dịch vụ ở nước ta hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể là một mắt xích trong chuỗi vận hành của ngành dịch vụ thẩm mỹ. Để biến nó thành đòn bẩy để giúp cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn thay đổi. Nhưng trước hết, hãy giúp cho bản thân có được một cơ hội tốt trong việc đào tạo và học hỏi những kiến thức, chuyên môn của ngành nghề rất hot này.

Trung tâm Ana Beauty Academy cung cấp các khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ; khóa đào tạo chăm sóc da cơ bản và điều trị mụn chuyên sâu; Khóa đào tạo spa và chăm sóc da chuyên nghiệp; khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Kết thúc khóa học, Học viện sẽ cấp chứng chỉ Chuyên viên thẩm mỹ cho học viên khi tốt nghiệp. Để biết thêm chi tiết liên hệ qua Website: anabeautyacademy.com

Địa chỉ: 47 đường số 1, khu dân cư City Land, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ : 0967585299; Hotline: 0963540566.


VTV News

Cùng chuyên mục

XEM

Xuất khẩu ô tô điện của Hàn Quốc tăng trưởng mạnh

VTV.vn - Xuất khẩu ô tô của Hàn Quốc trong năm 2019 vẫn ì ạch, song mặt hàng ô tô điện liên tục ghi nhận đà tăng trưởng mạnh mẽ.

MacBook Pro 16 inch sắp ra mắt

VTV.vn - Ngoài màn hình lớn hơn, MacBook Pro phiên bản mới cũng sẽ có bàn phím được thiết kế lại, ổn định hơn so với các dòng MacBook gần đây.