Chuyên mục

Facebook thử nghiệm biểu tượng cảm xúc mới trong Ngày của Mẹ

VTVLive/Theo ICTNews - 06/05/2016 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Trong Ngày của Mẹ sắp tới (ngày 8/5), ở một vài khu vực, người dùng Facebook có thể thể hiện cảm xúc với các bài viết bằng biểu tượng bông hoa.

Chủ nhật, ngày 8/5 tới sẽ là ngày của mẹ của năm 2016. Bạn có thể kỷ niệm ngày này bằng cách dành tặng mẹ yêu những bông hoa tươi tắn. Ngoài ra, nếu được, bạn cũng có thể gửi cho mẹ mình một biểu tượng cảm xúc đặc biệt dành riêng cho Ngày của Mẹ trên Facebook.


Facebook thêm biểu tượng cảm xúc hình bông hoa trong Ngày của Mẹ. (Ảnh: ICTNews)

Facebook thêm biểu tượng cảm xúc hình "bông hoa" trong Ngày của Mẹ. (Ảnh: ICTNews)

Biểu tượng cảm xúc mới này được tài khoản Twitter Sreedev Sharma khám phá ra đầu tiên. “Để kỷ niệm Ngày của Mẹ, chúng tôi đang thử nghiệm một biểu tượng cảm xúc hình bông hoa tại một số thị trường”, theo thông báo của công ty. Đây là lần đầu tiên Facebook cung cấp một biểu tượng cảm xúc tạm thời và cũng là 3 tháng sau khi nút “Like” truyền thống được mở rộng ra.

Facebook không nói rõ những khu vực nào sẽ được trải nghiệm biểu tượng cảm xúc mới này nhưng chắc chắn không có Mỹ. Sau Ngày của Mẹ, bạn sẽ không thể để lại biểu tượng cảm xúc hình bông hoa nữa, nhưng nó sẽ vẫn xuất hiện bên dưới những bài đăng đã từng sử dụng biểu tượng này. Nếu Facebook hài lòng với kết quả, có lẽ các biểu tượng cảm xúc tạm thời sẽ còn tiếp tục xuất hiện, tương tự như Google Doodle. Đây là một thay đổi nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn.

VTVLive/Theo ICTNews

Cùng chuyên mục

XEM

Fan Trung Quốc không thể xem “Trò chơi Vương quyền” vì chiến tranh thương mại

VTV.vn - Chỉ 1 tiếng trước khi đến giờ phát sóng, Tencent đã thông báo tập cuối sẽ không được chiếu theo đúng như lịch trình.

Nike và Adidas: Thuế quan với giày dép sẽ là “thảm họa”

VTV.vn - Nike, Adidas và các thương hiệu, nhà bán lẻ sneaker cho rằng, đề xuất thuế đối với giày nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ là "thảm họa" đối với người tiêu dùng Mỹ.