19h30, VTV2, Đi tìm "Đại sứ Nhân ái"

An Khê-Thứ tư, ngày 09/04/2014 14:13 GMT+7

10 người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến Ms AdAsia 2013 sẽ được chọn ra để dự tuyển Đại sứ Nhân ái, trong khuôn khổ Chương trình Mùa xuân tôn vinh văn hóa dân tộc 2014 do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì tổ chức.

Theo kế hoạch, Cuộc thi tổ chức tại Chương trình Mùa xuân tôn vinh văn hóa dân tộc 2014 của Hội Nhà báo Việt Nam (diễn ra từ ngày 5/4/2014 đến 9/4/2014 tại Khu Du lịch Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội), Ban chỉ đạo và Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến Ms AdAsia 2013 sẽ tiến cử 10 người đẹp dự tuyển để tìm ra Đại sứ Nhân ái của Hội nhà báo Việt Nam.

‘ Thí sinh Trịnh Thu Thảo

10 người đẹp này là những thí sinh đã hoàn thiện hồ sơ dự thi Ms AdAsia 2013, là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống ở trong nước hoặc nước ngoài, có độ tuổi từ 18 đến 28.

Cuộc thi Hoa hậu ảnh trực tuyến Ms AdAsia 2013 là sự kiện văn hóa – xã hội tầm cỡ khu vực, nhằm tôn vinh những người phụ nữ đẹp, có hình thể cân đối, khuôn mặt khả ái, ở khu vực châu Á (đêm chung kết diễn ra vào 15/7/2014). Tuy nhiên, để tuyển chọn thí sinh xứng đáng với danh hiệu Đại sứ Nhân ái, cùng với vẻ đẹp hình thể, khuôn mặt, vóc dáng…, Ban giám khảo sẽ phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến 10 người đẹp dự tuyển về khả năng giao tiếp, kiến thức văn hoá xã hội nói chung có liên quan tới các hoạt động nhân đạo và từ thiện.

Căn cứ vào tổng điểm từ cộng đồng mạng và điểm của Ban giám khảo cho từng thí sinh dự thi, Ban tổ chức sẽ xếp hạng và công bố thí sinh có điểm cao nhất giành danh hiệu Đại sứ Nhân ái của Hội Nhà báo Việt Nam. Trong trường hợp có thí sinh bằng điểm nhau, kết quả sẽ do Ban giám khảo quyết định. Giải thưởng dành cho Đại sứ Nhân ái là 10 triệu đồng. Đại sứ Nhân ái sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức trong 2 năm.

Danh hiệu Đại sứ Nhân ái sẽ được trao cho thí sinh có điểm cao nhất trong Chương trình nghệ thuật Khát vọng Mùa xuân, diễn ra vào lúc 19h30 ngày 9/4/2014, tại Khu Du lịch Thiên đường Bảo Sơn. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của kênh VTV2.Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước