19h55, VTV6: Liveshow 3 Người giấu mặt - Thí sinh nào sẽ bị loại ?

T.hu-Thứ ba, ngày 26/11/2013 16:19 GMT+7

 Ai là cái tên đầu tiên sẽ bị loại trong ngôi nhà chung của Người giấu mặt? Câu trả lời sẽ có trong liveshow 3 phát sóng vào 19h55 hôm nay trên VTV6.

Hai tuần, một khoảng thời gian tuy ngắn nhưng vẫn kịp để tình bạn nảy sinh giữa 12 con người, cùng nhau vượt qua những thử thách, trải qua những buồn vui lẫn mâu thuẫn, tất cả đều sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với bất cứ thành viên nào sớm phải rời khỏi ngôi nhà chung.

‘ Các thành viên bị phát mặc áo đông thực hiện nhiệm vụ

Quỳnh Trang - Hà Thủy, hai cái tên nhận được nhiều đề cử nhất và lọt vào vòng nguy hiểm trong tuần trước đang hồi hộp chờ đợi kết quả bình chọn từ phía khán giả, sẽ có một người phải ngay lập tức phải rời khỏi ngôi nhà của Người giấu mặt trong liveshow này. Theo đó, là cả cảm xúc tiếc nuối của người sắp phải rời đi và cảm giác buồn bã của những người ở lại.

‘ Các thành viên tỏ ra khá buồn bã trước giấy phút chia tay

Bên cạnh đó, trong đêm liveshow cũng là thời điểm các thí sinh kết thúc nhiệm vụ tuần Hải Đăng. Với mỗi lần vi phạm khi dừng đạp hoặc đạp không đúng tốc độ làm chuông reo, các thành viên sẽ bị trừ 5%, liệu các thành viên có giữ được 40% mức đặt cược quỹ tuần này để tránh tình trạng thiếu thốn thực phẩm như tuần trước?

Đồng hành cùng MC Huy Khánh và 12 thí sinh trong đêm liveshow thứ 3 của Người giấu mặt vẫn sẽ là một gương mặt quen thuộc – đạo diễn Lê Hoàng.

Chương trình sẽ trực tiếp vào lúc 19h55 hôm nay trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước