BTV Anh Tuấn gửi lời chúc tới chị em nhân ngày 8/3 (12h, VTV6)

PV-Thứ ba, ngày 08/03/2016 06:00 GMT+7

BTV Anh Tuấn.

VTV.vn - BTV Anh Tuấn sẽ gửi lời chúc tới chị em phụ nữ nhân ngày quốc tế 8/3 trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, được phát sóng vào lúc 12h00 hôm nay (8/3), trên kênh VTV6.

Bên cạnh những MC kì cựu như Lại Văn Sâm, Tạ Bích Loan, BTV Anh Tuấn cũng được xem là cái tên quen mặt trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam. Nhờ tính cách trẻ trung, thân thiện và phong thái tự nhiên, anh đã chiếm được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả suốt những năm qua

Gắn bó với VTV trong 19, Anh Tuấn không chỉ được biết đến vai trò là một MC, BTV truyền hình mà gần đây anh còn được biết đến với tư cách là một nhà sản xuất âm nhạc. Anh đã sản xuất nhiều chương trình tầm cỡ như Concert Westlife, Tiger Unite, MTV Exit, JYJ tại Việt Nam và gần đây nhất là liveshow Đôi bàn tay thắp lửa của ca sĩ Trần Lập.

Hiện nay BTV Anh Tuấn cũng có cuộc sống gia đình yên ấm với hai cậu con trai kháu khỉnh và người vợ Lý Hồng Nhung xinh đẹp.


Gia đình hiện tại của BTV Anh Tuấn.

Gia đình hiện tại của BTV Anh Tuấn.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BTV Anh Tuấn sẽ xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ với tư cách khách mời đặc biệt. Cùng đón xem những điều bất ngờ, đặc biệt gì sẽ được anh tiết lộ trong chương trình, cũng như những tâm sự riêng tư về cuộc sống gia đình lần đầu tiên được anh chia sẻ trên sóng truyền hình.

Hãy bật VTV6 vào 12h00 hôm nay (8/3) để đón xem Bữa trưa vui vẻ cùng BTV Anh Tuấn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước