Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014: Top 12 chia sẻ yêu thương trong Liveshow 2 (21h15, VTV3)

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 06:35 GMT+7

Sau Liveshow mở màn "nhuộm màu cổ tích" của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, Liveshow tối nay (29/8), top 12 sẽ tiếp tục mang đến những bài nhảy ý nghĩa với chủ đề "Tình yêu thương".

Vòng Liveshow Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 đã có đêm thi mở màn lung linh, huyền diệu với những câu chuyện thần tiên trong thế giới cổ tích. Bước sang Liveshow 2, 12 thí sinh sẽ cùng chia sẻ yêu thương với các bài thi ý nghĩa về tình cảm trong cuộc sống.

Với chủ đề này, các thí sinh sẽ thể hiện bài thi của mình về tình yêu thương giữa người với người, về sự sẻ chia, thấu hiểu, đồng cảm để cùng nhau nỗ lực, vươn lên số phận. Những tình cảm đơn sơ, giản dị và chân thành được thể hiện trong từng tiết mục hứa hẹn sẽ làm khán giả lay động.

 

 

 

 

 

 

‘Các thí sinh nhí tích cực tập luyện cho Liveshow 2

Khác với đêm thi tuần trước, trong Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014, các thí sinh sẽ thi theo từng cặp để cùng kể câu chuyện của mình. Đó là câu chuyện về tình bạn của hai chú cáo con khi gặp nạn, tình bạn đẹp giữa một thiên thần và cậu bé khiếm thị, khát vọng sống khi mắc bệnh hiểm nghèo của hai cậu bé bị bỏ rơi...

Bên cạnh các phần thi theo cặp, mỗi đội còn biểu diễn chung một tiết mục trong Liveshow 2. Theo đó, 4 thí sinh đội GK Yến Trang - Hà Lê sẽ mang đến một tiết mục tràn đầy năng lượng với hình ảnh lửa, nước, không khí và đất; đội GK Ốc Thanh Vân - Quang Đăng sẽ tái hiện hành trình thú vị của 4 thầy trò Đường Tăng trong phim Tây Du Ký; đội GK Đoan Trang - Phan Hiển sẽ tạo bất ngờ cho khán giả với bài múa hoành tráng trong hình ảnh những chú chim công cộng lẫy.

Bên cạnh các phần thi gay cấn, Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 cũng mang đến không khí trung thu rộn ràng, lung linh trong tiết mục mở màn sôi động, rực rỡ.

Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 sẽ được THTT trên VTV3 vào 21h15 hôm nay (29/8). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

CN

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước