"Chàng vợ nàng chồng" trở lại trên VTVcab 1 - Giải trí TV

VTVcab-Thứ hai, ngày 06/01/2014 05:00 GMT+7

Chàng vợ nàng chồng không chỉ tái hiện bức tranh muôn mặt của đời sống hôn nhân mà còn nhẹ nhàng gửi đến người xem thông điệp nhân văn về mái ấm gia đình.

Vợ chồng là duyên tiền định nhưng để ăn đời ở kiếp với nhau, không chỉ có tình yêu mà phải cần đến sự quan tâm, cảm thông và chia sẻ – đó là thông điệp mà bộ phim hài hước, lãng mạn Chàng vợ nàng chồng chuyển tải đến người xem.

Ở kiếp trước, vì duyên phận chưa dứt nên Yeo Ok và Soo Nam đã thành vợ chồng ở kiếp sau cho tròn duyên tròn nợ. Sau khi kết hôn, Soo Nam không ngừng thăng tiến trong công việc, trở thành quản lý khách sạn cao cấp, được cấp trên tín nhiệm và khách hàng và đồng nghiệp yêu mến.

Còn Yeo Ok, sau khi sinh con, cô trở thành bà nội trợ đúng nghĩa, đầu tắt mặt tối phục vụ cả gia đình chồng. Khi đứng trước ngưỡng cửa của tuổi 40, họ trải qua những khó khăn trong tình cảm khi cuộc sống hôn nhân ngày một tẻ nhạt.

Yeo Ok có thể chịu đựng tất cả những vất vả của công việc nội trợ, bỏ qua những oán hờn khi bị gia đình chồng xem thường nhưng không thể chấp nhận việc chồng ngoại tình với cô gái trẻ ngay trong căn hộ mà cả hai đã cùng tích góp để mua.

Đấu tranh tâm lý dữ dội, quyết không để cuộc hôn nhân kết thúc một cách dễ dàng như mong muốn của chồng, cô lên kế hoạch thu thập chứng cứ ngoại tình, sang tên tất cả tài sản để Soo Nam không kịp trở tay trước khi ký vào đơn ly hôn.

Không đành lòng nhìn tình yêu được nối dài từ kiếp trước của Yeo Ok và Soo Nam bị cắt đứt, Nguyệt Lão đã hóa phép tráo đổi linh hồn để cả hai có cơ hội thấu hiểu nhau hơn. Từ đây, liên tiếp những tình huống bi hài xảy ra khi đôi vợ chồng tìm đủ mọi cách để trở lại chính mình nhưng đều thất bại và buộc phải dần thích nghi với cuộc sống của đối phương.

Trong khi Soo Nam phát điên với công việc nội trợ thì Yeo Ok cũng gặp không ít khó khăn khi trở thành quản lý khách sạn. Tại đây, cô nhiều lần đối mặt với tình địch trẻ tuổi, đồng thời gặp lại mối tình đầu sâu nặng một thời. Cuộc sống trong thân thể người bạn đời liệu có cho Yeo Ok - Soo Nam cơ hội nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của mình và nối lại những đổ vỡ?

Với Chàng vợ nàng chồng, bất kỳ người phụ nữ châu Á nào cũng tìm được chính mình trong hình ảnh của Yeo Ok. Lo toan cho gia đình từ bữa ăn, giấc ngủ đến hàng ngàn công việc không thể gọi tên, họ không mong muốn gì hơn là nhận được sự cảm thông, san sẻ dù nhỏ nhặt từ người bạn đời chung chăn gối. Nếu như có thể hoán đổi một ngày, các ông chồng hẳn sẽ thấu hiểu và biết trân trọng hơn người phụ nữ của cuộc đời mình.

Thông qua câu chuyện cười ra nước mắt với những tình huống tréo ngoe, Chàng vợ nàng chồng không chỉ tái hiện bức tranh muôn mặt của đời sống hôn nhân mà còn nhẹ nhàng gửi đến người xem thông điệp nhân văn về mái ấm gia đình.
Mời quý vị và các bạn đón xem phim Chàng vợ nàng chồng phát sóng trên VTVcab 1 - Giải trí TV bắt đầu từ 3/1.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước