Crank – Hành động hay là chết

K+-Thứ tư, ngày 22/01/2014 16:09 GMT+7

Sát thủ Chev Chelios chỉ có ha lựa chọn: hoặc là liên tục vận động ở cường độ cao, hoặc là chết.

Sau nhiều năm tung hoành trong giang hồ, sát thủ Chev Chelios tính chuyện giải nghệ để sống cùng bạn gái. Trước khi nghỉ hưu, Chev được ông trùm giao cho một nhiệm vụ cuối cùng nhưng hắn thất bại. Chev bị tiêm vào người một loại độc dược kì bí: nó vô hại nếu trong máu có nhiều adrenaline. Muốn tăng nồng độ adrenaline, Chev phải liên tục vận động hoặc dùng chất kích thích. Để giữ mạng sống, Chev phải tìm mọi cách để vận động ở cường độ cao. Cưpws giạt, lạng lách, đánh nhau, Chev đều dính vào khiến cả thành phố náo loạn. Muốn chấm dứt mọi chuyện này, Chev phải tìm ra kẻ đã tiêm thuốc vào người mình.

Crank tạo nên sự phấn khích ngay từ những cảnh phim đầu tiên. Nhịp phim được đẩy cao khiến người xem luôn nghẹt thở theo dõi từng diễn biến của phim. Những cảnh hành động lôi cuốn không ngừng nghỉ giúp bộ phim giữ được sự kịch tính cho đến phút chót.

Đây là tác phẩm được cặp đạo diễn-biên kịch Mark Neveldine và Brian Taylor thai nghén từ lâu và cho ra mắt vào năm 2006. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao hành động nổi tiếng Jason Statham và nữ diễn viên khả ái Amy Smart. Nội dung hấp dẫn đã mang lại thành công về mặt thương mại cho Crank với doanh thu 43 triệu USD trong khi chi phí sản xuất chỉ có 12 triệu.

‘ Nhanh, mạnh và hành động không ngừng nghỉ, Crank (Kẻ lập dĩ) chắc chắn sẽ khiến bấn kì fan phim hành động nào cảm thấy thỏa mãn.

Bộ phim hành động “phải xem” này sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối nay (22/1) trên kênh K+PM và K+PM HD.

Từ khóa:

hành động

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước