Dám làm không: Khả năng vận công đáng nể của kỉ lục gia nhỏ tuổi

N.L-Thứ ba, ngày 15/04/2014 11:43 GMT+7

Kỉ lục gia nhỏ tuổi Nguyễn Thị Khuyên.

Nữ kỉ lục gia Nguyễn Thị Khuyên 11 tuổi với màn trình diễn đặc biệt ấn tượng đã đem lại những bất ngờ thú vị dành cho khán giả chương trình Dám làm không.

Sử dụng khí vận công từ bụng trong thời gian ngắn, nữ kỉ lục gia Nguyễn Thị Khuyên đã đem lại màn trình diễn ấn tượng dành cho khán giả. Với trọng lượng khối đá 15 – 20kg, nữ kỉ lục gia 11 tuổi đã dùng toàn bộ cơ thể nâng đỡ, giữ thăng bằng trong khi chịu sự tác động trực tiếp từ sức công phá của chiếc búa lớn.

‘ Màn biểu diễn ấn tượng của kỉ lục gia

Để thực hiện màn biểu diễn ấn tượng này Nguyễn Thị Khuyên cho biết mình đã tập luyện vận công được 3 năm. Với màn biểu diễn này, nữ kỉ lục gia Nguyễn Thị Khuyên đã vượt qua được chính kỉ lục của mình và chỉ cần có sự kiên trì, phương pháp tập luyện bài bản thì khả năng con người là vô hạn.

‘ Một phương pháp bài bản và sự kiên nhẫn sẽ đem lại thành quả.

Cùng tham gia chương trình tuần này là hai bạn Bùi Hoài Thanh – sinh viên năm I – Học viện An ninh nhân dân với nỗi sợ ăn rau diếp cá và bạn Nguyễn Hải Đăng – sinh viên trường Đại học quốc gia Hà Nội. Hai bạn sinh viên đã cùng nhau vượt qua được thử thách và nỗi sợ của chính mình.

‘ Khán giả tham gia phần thử thách, vượt qua được nỗi sợ của bản thân.

Để có những giây phút thú vị cùng chương trình, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Dám làm không, 21h40, ngày (15/04), trên VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước