Đến từ sao Kim – Có nên là bạn sau khi chia tay?

K+-Thứ tư, ngày 08/01/2014 07:43 GMT+7

Ly hôn là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu điều đó xảy ra, có nên tiếp tục duy trì một tình bạn hay sẽ coi nhau như hai người xa lạ. Đó là chủ đề của chương trình Đến từ sao Kim tuần này.

Nhiều người cho ràng, tình bạn sau khi chia tay là một điều phù phiếm. Bởi lẽ, trước khi hạnh phúc đổ vỡ, những người vợ, người chồng đã chịu dồn nén bao ấm ức về nhau. Để rồi khi không thể chấp nhận nổi nhau nữa, họ giải thoát và mang theo những uất hận trong mình.

‘Sao Kim – diễn viên Diễm My đầy suy tư với chủ đề của chương trình

Nhưng trong cuộc sống, chúng ta luôn nhìn về phía trước. Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn nếu sau những cuộc chia tay, mỗi người vẫn ý thức được một mối quan hệ tốt đẹp về nhau.

‘Sao Hỏa và sao Kim cùng đối thoại về chủ đề

Có nên tiếp tục là bạn sau khi chia tay? Điều đó sẽ mang lại gì cho người vợ, người chồng và những người xung quanh? Làm thế nào để có được một tình bạn sau khi chia tay? Đó là những điều các khách mời của chương trình sẽ cùng chia sẻ và bàn luận.

‘Sao Hỏa – Đạo diễn Nguyễn Nam chăm chú lăng nghe chia sẻ của các sao Kim

Đón xem chủ đề nóng hổi, đầy tính thời sự này trong chương trình Đến từ sao Kim: Tình bạn sau khi chia tay được phát sóng vào lúc 20h tối nay (8/1) trên K+1 và K+1 HD.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước