Diễn viên trẻ đùa nghịch tại phim trường "Vua bánh mỳ"

CA-Thứ hai, ngày 05/08/2013 07:00 GMT+7

Dàn diễn viên trẻ trung đã mang đến không khí vui tươi, náo nhiệt tại phim trường "Vua bánh mỳ".

‘Bên cạnh những bậc tiền bối gạo cội, dàn diễn viên chính của Vua bánh mỳ với Yoon Si Yoon, Joo Won, Lee Young Ah và Eugene đều là những gương mặt trẻ của điện ảnh Hàn Quốc.

Mặc dù ở trên phim, nhân vật của họ đảm nhiệm thường vướng vào chuyện tình cảm trắc trở, những mối tư thù từ thời cha mẹ hay sự cạnh tranh khốc liệt, tuy nhiên đằng sau những cảnh quay, các diễn viên trẻ lại vô tư trêu đùa và chụp ảnh cùng nhau. Không khí tại phim trường vì thế cũng bớt căng thẳng hơn khi các diễn viên trẻ nhanh chóng thoát ra khỏi nhân vật và cố gắng nghĩ ra nhiều "trò đùa" để xóa bỏ sự nặng nề trong phim.

Vua bánh mỳ đã trở thành bộ phim thành công nhất của truyền hình xứ kim chi năm 2010. Phim lọt vào Top 5 phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc, được vinh danh tại 7 hạng mục quan trọng của giải thưởng truyền hình KBS dành cho Đạo diễn, Biên kịch, Nam, Nữ diễn viên chính và Bộ đôi ăn ý nhất.

Những hình ảnh vui nhộn của Yoon Si Yoon, Jo Won và các diễn viên khác trong hậu trường phim Vua bánh mỳ:

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Vua bánh mì hiện đang được phát sóng trên VTV2 vào 11h hàng ngày, bắt đầu từ 13/7. Mời quý vị khán giả đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước