Hiền Thục "xông đất" Dấu ấn 2014

T.H-Thứ năm, ngày 13/02/2014 19:27 GMT+7

Liveshow Dấu ấn của ca sĩ Hiền Thục sẽ mở màn cho Dấu ân 2014. Đây cũng là lần đầu tiên Hiền Thục tổ chức liveshow của riêng mình. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h thứ Bảy, ngày 1/3 trên VTV9.

Mở màn cho Dấu ấn 2014 là ca sĩ Hiền Thục, cô sẽ là nữ ca sỹ đầu tiên làm liveshow ca nhạc. Đây cũng là liveshow đầu tiên của Hiền Thục trong gần 25 năm ca hát và là show thứ 7 của Dấu Ấn - Chương trình ca nhạc do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM (VTV9) thực hiện, sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 01/03/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1 – TPHCM).

Chương trình dài 90 phút, sẽ tái hiện lại những “dấu ấn” của Hiền Thục với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô kể khi còn là một giọng hát nhí cho đến những thành công rực rỡ gần đây. Chương trình sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả với tiết mục kết hợp đặc biệt giữa Hiền Thục và nữ danh ca Bạch Yến - nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất có sự nghiệp âm nhạc thoát khỏi phạm vi cộng đồng người Việt, từng tham gia những show truyền hình ăn khách nhất ở Mỹ và biểu diễn cùng nhiều danh ca, ban nhạc lừng danh thế giới…

Đây cũng là ca sỹ mà Hiền Thục vô cùng yêu thích và thần tượng. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các giọng hát đến từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của một “khách mời bí mật” - vốn cũng là một ca sỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước