Khởi động Cầu vồng lĩnh vực MC 2014 (21h, VTV6)

T.H-Thứ bảy, ngày 25/01/2014 14:22 GMT+7

Bộ ba giám khảo của Cầu vồng MC 2014

Từ hơn 600 hồ sơ, BTC Cầu vồng 2014 đã lựa chọn 300 gương mặt MC trẻ tài năng nhất tham gia vòng sơ loại tại Hà Nội. Chương trình sẽ lên sóng VTV6 vào 21h00 hôm nay.

Là một trong những cuộc thi tài năng của VTV6, cuộc thi Cầu vồng lĩnh vực người dẫn chương trình truyền hình đã và đang trở thành một sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách cho các bạn trẻ có đam mê với nghề này. Chương trình cũng được tìm kiếm và chắp cánh cho nhiều gương mặt MC nổi tiếng hiện nay như Nguyên Khang, Công Tố, Xuân Quỳnh…

Đến với vòng sơ loại Cầu vồng MC 2014, các thí sinh tham gia sẽ trải qua 2 phần thi. Ở vòng 1, các thí sinh sẽ thực hiện phần kiểm tra hình ảnh và giọng nói bằng các bài đọc của chương trình. Những thí sinh nói ngọng, phát âm không “tròn vành rõ chữ” hay các tật khác về nói sẽ phải chia tay với Cầu vồng.

‘ Công Tố - dẫn chương trình của Cầu vồng lĩnh vực MC 2014

Đến vòng hai, họ sẽ vượt qua thử thách khó khăn hơn khi phải trực tiếp đối mặt với 3 giám khảo khó tính của chương trình là Anh Tuấn, Diễm Quỳnh và Khắc Nguyện. Các vị giám khảo sẽ là người chọn ra top 10 thí sinh miền Bắc đi tiếp tới vòng trong.

Với mục tiêu tìm kiếm những MC dẫn chương trình truyền hình, yêu cầu của giám khảo với các thí sinh năm nay sẽ chú trọng nhiều hơn vào cá tính và cách thể hiện ấn tượng riêng của mỗi người. Do đó, với những thí sinh chỉ đều đều, trơn tru từ đầu đến cuối chưa hẳn đã có cơ hội “trụ” lại sau vòng sơ tuyển.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sức hấp dẫn và kịch tính cho chương trình, BTC Cầu vồng – MC 2014 sẽ có nhiều sự thay đổi trong kết cấu của chương trình. Đặc biệt, năm nay các thí sinh sẽ phải trải qua các thử thách thực tế như dẫn chương trình trực tiếp, talkshow, chương trình cầu truyền hình… Đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp BGK chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất của năm nay.

Số đầu tiên của Cầu vồng 2014 – vòng sơ loại miền Bắc sẽ lên sóng VTV6 vào 21h00. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước