My Daughter, Her Guy and Me – Cuộc chiến giữa bố vợ và chàng rể

K+-Thứ ba, ngày 07/01/2014 13:41 GMT+7

Bất kì ông bố nào cũng muốn con gái mình lấy được tấm chồng tử tế. Vì thế, họ tìm sẵn sàng mọi cách để làm ra nhẽ nếu thấy nghi ngờ chàng rể tương lai của mình.

Gerhard luôn tin vào một mẫu hình gia đình hoàn hảo: đó chính là gia đình ông. Chính vì thế, ông luôn dành cho Chris, chồng tương lai của con gái ông, một cái nhìn đầy ngờ vực từ khi anh đến ra mắt. Sự nghi ngờ càng tăng khi Gerhard phát hiện ra những điều bất thường ở Chris: anh không phải trẻ mồ côi như vẫn nói; những người mà Chris giới thiệu là họ hàng thực chất là những người được thuê để đóng giả; Chris giàu có bất thường…Và cuối cùng, Gerhard cũng phát hiện ra một sự thật đầy bất ngờ.

‘ Chris thật sự là ai? Vì sao anh phải che giấu thân phận của mình? Sự thật mà Gerhard phát hiện ra là gì? Ông phải làm gì khi cả vợ và con gái đều đứng về phía Chris?

My Daughter, Her Guy and Me (Con gái tôi, bạn trai nó và tôi) có một chủ đề không mới. Nhưng cách dẫn dắt câu chuyện và xây dựng kịch bản vẫn tạo nên súc cuốn hút của bộ phim. Xen kẽ trong phim là những chi tiết hài nhẹ nhàng khiến bộ phim thêm thú vị.

‘ Đề cao tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, My Daughter, Her Guy and Me (Con gái tôi, bạn trai nó và tôi) mang đến những phút giây lắng đọng, đầy cảm xúc nhưng cũng không thiếu tính giải trí.

Đừng bỏ lỡ tác phẩm ý nghĩa và giàu tính nhân văn này được phát sóng vào lúc 20h tối nay (7/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước