Những giá trị thiên nhiên phong phú của vùng biển đảo Vân Đồn (15h30, 19/3, VTV1)

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn-Chương trình Doanh nhân & Hội nhập tuần này với chủ đề "những giá trị thiên nhiên phong phú của vùng biển đảo Vân Đồn" sẽ phát sóng lúc 15h35 Chủ nhật (19/3) trên kênh VTV1.

Nằm ở phía Đông và Đông Nam của tỉnh Quảng Ninh, huyện đảo Vân Đồn tương đối tách biệt với đất liền nhưng lại có khả năng kết nối nhanh với khu vực và quốc tế bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Do những giá trị về tài nguyên thiên nhiên, cảnh quan, sinh thái, vùng biển rộng với hơn 600 đảo đá và đất, là điều kiện để Vân Đồn có cơ hội phát triển công nghiệp giải trí và kinh tế biển. 

Với định hướng và mục tiêu phát triển Vân Đồn trở thành khu hành chính kinh tế đặc biệt, Chính phủ đồng thời cũng đặt ra yêu cầu không được phá vỡ quy hoạch với các khu kinh tế liền kề, phải góp phần liên kết, thúc đẩy phát triển khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, Hải Hà, Đình Vũ - Cát Hải và đặc biệt là phải gìn giữ, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên cho cả vùng đảo tuyệt đẹp này.

Để hiểu hơn về những giá trị thiên nhiên phong phú của vùng biển đảo Vân Đồn, mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Doanh nhân & Hội nhập phát sóng lúc 15h35 Chủ nhật (19/3) trên kênh VTV1!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước