Phim đặc sắc trên HBO, Star Movies, Cinemax ngày 4/4

VTV-Thứ năm, ngày 03/04/2014 23:57 GMT+7

Cùng VTV Online điểm tên những bộ phim đặc sắc sẽ lên sóng các kênh HBO, Star Movies và Cinemax hôm nay (4/4) trong danh sách dưới đây.

1. Kênh HBO

08h00: Children Of Men

‘ Cả nhân loại đang chìm trong tuyệt vọng, tình trạng bạo lực, đàn áp của Chính Phủ ngày càng khiến người dân phẫn nộ. Nhưng rồi tia hi vọng lóe lên khi một người phụ nữ mang thai đứa bé đầu tiên trong 18 năm qua, trách nhiệm bảo vệ 2 mẹ con được đặt lên vai công dân Theo Faron (Clive Owen), trước lời thỉnh cầu của cô vợ cũ Julian (Julianne Moore).


Theo Faron lên đường hộ tống người phụ nữ ra khỏi nước Anh cùng với ông bạn già Jasper (Michael Caine), Julian và một số người khác... Chuyến đi đầy gian nan và thử thách, sự phản bội, lòng tin, tình yêu, sự dũng cảm... liệu họ có tới được đích?

09h45: Fun With Dick And Jane

Dick (Jim Carrey) và Jane (Téa Leoni) tưởng như đã sống trong một giấc mơ Mỹ với sự giàu sang cho đến khi nó hoàn toàn chuyển tông màu thành một ác mộng kiểu Mỹ thật sự. Dick bị mất việc khi công ty anh dính liếu vào một scandal. Mất nguồn thu nhập, ngôi nhà của anh cũng "đáp bến" vào ngân hàng để trả nợ.

Dick rất cố gắng kiếm việc làm nhưng dường như cuộc đời anh bắt anh quay trở về với số 0. Cùng đường, Dick quyết định cùng vợ bày mưu lập kế hoạch để giành lại tất cả những gì trước đây thuộc về họ và từ đó sinh ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.

14h45: The Guilt Trip


Andy là một nhà sáng chế hóa sinh học, quyết định đến thăm bà mẹ góa bụa của mình ở New York, trước khi bắt đầu chuyến bán sản phẩm mới xuyên quốc gia của mình, anh đã phát hiện một sự thật động trời. Mẹ anh - bà Joyce yêu say đắm người đàn ông tên Andrew Margolis từ khi còn trẻ. Nhưng họ đã không đến được với nhau và mẹ anh quyết định cưới cha của Andy. Andy phát hiện ra rằng người yêu cũ của mẹ hiện sống ở San Francisco. Anh đã mời mẹ tham gia chuyến đi đến nơi người yêu của bà sống. Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

2. Kênh Cinemax

08h30: Sheena

‘ Cô bé mồ côi tóc vàng Sheena được bộ tộc thông thái ở vùng đất Zambuli đem về nuôi dưỡng và dạy cách giao tiếp với các loài động vật. Bài học đầu tiên về tình yêu mà cô có được là với anh chàng phóng viên truyền hình Vic Casey.


10h30: Psycho II


Marion Crane đã chán ngấy cuộc sống nhàm chán và đều đều của chính mình. Hàng ngày cô gặp người tình - Sam - vào giờ ăn trưa. Marion và Sam cũng không thể tiến tới hôn nhân bởi lẽ Sam đã phải cung cấp phần lớn số tiền mà anh ta kiếm được cho người vợ đã ly dị theo lệnh của toà án. Một ngày thứ 6 đẹp trời, Marion được ông chủ tin tưởng giao cho 40.000 USD. Marion nghĩ rằng nếu lấy đi số tiền, đây sẽ là cơ hội cho cô bắt đầu một cuộc đời mới.

Chính vì thế, cô rời bỏ thị trấn và lái xe thẳng đến cửa hàng của Sam ở California. Mệt mỏi sau một chuyến lái xe đường dài và gặp phải một cơn bão, Marion rời đường cao tốc và dừng xe trước căn nhà nghỉ The Bates Motel. Nhà nghỉ được một người thanh niên trẻ có tên Norman điều hành.

14h15: Mad Max Beyond Thunderdome

‘ Bartertown là một thành phố liền kề một sa mạc không người sinh sống. Thành phố này thiếu công nghệ tiên tiến để nâng cấp thành một nơi an cư lạc nghiệp cho dân chúng. Max buộc phải đấu tranh để cứu thành phố, sa mạc và những đứa trẻ mà anh tìm thấy.


3. Kênh Star Movies

13h15: Alex Cross (Thám tử lừng danh)

‘ Trong quá trình điều tra và truy tìm dấu vết của tên sát nhân, Cross nhận được lời đe dọa tính mạng người thân trong gia đình. Với sự tức giận tột độ, Cross thề sẽ hạ gục kẻ sát nhân bằng bất cứ giá nào. Hai đối thủ lao vào trò chơi “mèo vờn chuột” với một bên truy lùng và bên kia trốn chạy.


20h00: Mr. Bean's Holiday (Kỳ nghỉ của Mr.Bean)

‘ Một ngày trời mưa gió xầm xì ở nước Anh, Mr. Bean may mắn trúng giải Nhất trong cuộc quay xổ số từ thiện ở nhà thờ: một chiếc camera, 200 Euro và chuyến du lịch một tuần đến bãi biển xinh đẹp phía Nam nước Pháp.


23h10: Unbreakable (Bất khả xâm phạm)


Dunn là người sống sót duy nhất sau một tai nạn xe lửa thảm khốc. Tất cả hành khách trên chuyến xe lửa đều tử nạn, riêng anh trở về không một vết xây xước. Và anh gặp một con người kỳ lạ, sự ám ảnh của con người đó khiến anh phát hiện ra một bí mật liên quan đến chính con người anh và điều đó đã khiến cuộc đời anh thay đổi mãi mãi. Phim có màu sắc kì bí, mang lại cảm giác hồi hộp và căng thẳng gần như từ đầu đến cuối.

TIN MỚI