Phim mới trên Kênh 17: Tình yêu và sự dối trá

VTVcab-Thứ ba, ngày 18/02/2014 06:00 GMT+7

“Tình yêu và sự dối trá” - bộ phim truyền hình ăn khách do nữ diễn viên Choi Jin Sil đóng chính đã đến với khán giả Truyền hình Cáp Việt Nam trong tháng 2 này.

“Tình yêu và sự dối trá” là một câu chuyện xoay quanh gia đình bác sĩ Geon-woo do Lee Jae-ryong thủ vai. Sea - Young ( Choi Jin Sil ) là một người vợ và người mẹ tận tụy hết lòng chăm lo cho gia đình. Nhưng cô không biết rằng trong sáu năm qua chồng mình đã có quan hệ tình cảm với tình yêu đầu tiên của mình là Seo Kyung.

Mọi việc chỉ vỡ lở khi Geon-woo và Seo Kyung cùng đến Saipan dự một hội thảo y khoa quốc tế. Se Young và Tae-hyun rất mong được một tuần trăng mật thứ hai với vợ hoặc chồng của họ, mà không biết rằng Geon-woo và Seo-kyung đang bí mật hẹn hò. Khi Se-young phát hiện ra sự không chung thủy của chồng, thế giới của cô đã tan ra từng mảnh.

“Tình yêu và sự dối trá” hấp dẫn người xem bởi một kịch bản phim nhẹ nhàng và sâu sắc. Khán giả khó có thể bỏ qua một số tập nào đó vì nhàm chán bởi tất cả các tình tiết trong phim, những xung đột mâu thuẫn trong gia đình đều được xâu chuỗi một cách nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế.

“Tình yêu và sự dối trá” cũng thu hút người xem khi đã khắc họa thành công những tuyến nhân vật đa dạng, hay với những yếu tố tự nhiên mà các nhà sản xuất lồng ghép hết sức thành công vào phim. Bộ phim đã mang đến cho người xem những giá trị nhân văn sâu sắc, truyền tải những thông điệp sâu sắc về cuộc sống qua những mối quan hệ trong từng thành viên của gia đình.

Hãy đón xem bộ phim “Tình yêu và sự dối trá” trên Kênh17 – Truyền hình Cáp Việt Nam từ ngày 19/2.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước