Quán thanh xuân tháng 3 - Cô gái đến từ hôm qua lên sóng vào 29/3

PV-Thứ bảy, ngày 28/03/2020 18:11 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện về những phụ nữ Việt, từ quá khứ tới hiện tại, sẽ được chia sẻ trong chương trình Quán thanh xuân tháng này.

Quán thanh xuân tháng 3 với chủ đề Cô gái đến từ hôm qua là một hành trình đầy cảm xúc về giấc mơ một thời thiếu nữ của những phụ nữ ngày hôm nay. 

Trong chương trình, các khách mời sẽ chia sẻ về các nội dung như: vẻ đẹp của phụ nữ, niềm vui, hạnh phúc khi làm mẹ và bước qua thời thiếu nữ, vẻ đẹp của sự hy sinh, những vất vả của người mẹ hay tâm tình khi con đã lớn. Sự tham gia của khách mời ở nhiều độ tuổi và vai trò khác nhau sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều về phụ nữ.

Ngày nay, phụ nữ Việt Nam đạt nhiều thành công trong xã hội không thua gì nam giới. Vậy trong thời hiện đại, nhu cầu lớn nhất của phụ nữ là gì? Nữ quyền cần được hiểu như thế nào? Đâu là giới hạn của bình đẳng giới? Những câu hỏi đó sẽ được Quán thanh xuân giải đáp thông qua những chia sẻ giữa MC với các khách mời.

Quán thanh xuân tháng 3 - Cô gái đến từ hôm qua lên sóng vào 29/3 - Ảnh 1.

Kết nối với các cuộc trò chuyện là những ca khúc như Cô gái đến từ hôm qua, Mẹ yêu conLời mẹ ru qua phần thể hiện của những ca sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó còn có các clip được ê-kíp thực hiện sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Quán thanh xuân tháng 3 khép lại với thông điệp mọi phụ nữ đều cần hạnh phúc và hạnh phúc của họ đơn giản là được tôn trọng, cảm thông và thật lòng yêu thương. Hãy giúp những người phụ nữ bên mình nuôi niềm đam mê để vui sống mỗi ngày như những mầm cây non cần nuôi sống.

Chương trình sẽ phát sóng vào 20h40 ngày 29/3 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước