The Curious Case of Benjamin Button – Chuyện tình đi ngược quy luật của tạo hóa

K+-Thứ sáu, ngày 17/01/2014 11:01 GMT+7

Một cậu bé chào đời với ngoại hình của ông già 80. Trong khi cậu lớn lên và ngày càng trẻ ra thì những người xung quang lại già đi. Đó có phải là một sự may mắn và hạnh phúc?

The Curious Case of Benjamin Button (Dị nhân Benjamin) được chuyển thể từ truyện ngắn viết năm 1922 của F.Scott Fitzgerald. Đây là bộ phim được đánh giá cao về mặt nội dung, ý nghĩa và hình ảnh với 13 đề cử giải Oscar (trong đó giành 3 giải) cùng nhiều đề cử và giải thưởng điện ảnh quan trọng khác.

‘Diện mạo khác thường của Benjamin khiến anh chỉ có Daisy là bạn

Benjamin bị bỏ rơi ngay từ khi mới được sinh ra do có ngoại hình của một ông lão 80. Cậu bé được một cặp vợ chồng làm việc trong một dưỡng đường nhân nuôi và yêu thương như con đẻ. Với ngoại hình của một ông lão, chỉ có cô bé Daisy là dám kết bạn với Benjamin. Càng lớn lên, Benjamin càng nhận ra sự khác thường của cơ thể mình: cậu ngày càng trẻ ra khi trưởng thành, trong khi những người xung quanh lại dần già đi. Những biến cố lớn của cuộc đời cũng bắt đầu đến với Benjamin , trong đó có cả mối tình với Daisy.

‘ Họ sớm nảy nở tình yêu với nhau

The Curious Case of Benjamin Button có nội dung cuốn hút và đầy cảm động. Người xem sẽ cảm thấy mềm lòng, thậm chí rơi nước mắt với mối tình chân thành nhưng cũng trái khoáy trong phim: Benjamin thì trẻ ra, còn Daisy lại già đi. Điều đó khiến người xem luôn hồi hộp tự hỏi, tình yêu của họ rồi sẽ đi đến đâu? Liệu chàng còn yêu nàng khi chàng ngày càng trẻ trung và tràn đầy sinh lực?

‘ Nhưng tình yêu của họ sẽ ra sao khi chàng trẻ ra còn nàng lại già đi?

Thấm đẫm tình người, giàu chất nhân văn cùng quan niệm sâu sắc về giá trị cuộc sống, The Curious Case of Benjamin Button (Dị nhân Benjamin) trở thành một hiện tượng điện ảnh của Mỹ và thế giới.

Đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh đặc sắc và giàu ý nghĩa này được phát sóng vào lúc 20h tối nay (17/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước