THTT Lễ hội Thống nhất non sông (20h10, VTV1)

PV-Thứ ba, ngày 28/04/2015 07:05 GMT+7

VTV.vn - Là một hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Lễ hội Thống nhất non sông sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (28/4) trên kênh VTV1.

Mỗi năm có hàng vạn người trong và ngoài nước về tỉnh Quảng Trị tham dự Lễ hội Thống nhất non sông để hoài niệm về những năm tháng đã qua, suy ngẫm về những giá trị của hòa bình và sự đoàn tụ. Đây không chỉ là lễ hội cách mạng đặc sắc, riêng có ở khu di tích đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải - Quảng Trị mà còn là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo, tạo điều kiện giao lưu, hội nhập với bạn bè quốc tế, thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch Quảng Trị.

Năm nay, Lễ hội Thống nhất non sông sẽ diễn ra từ ngày 28/4 - 30/4 với nhiều hoạt động như: Hội trại "Thống nhất non sông"; chương trình nghệ thuật "Nhịp cầu thống nhất"; đón bằng công nhận Di tích quốc gia đặc biệt "Địa đạo Vịnh Mốc và Hệ thống làng hầm Vĩnh Linh" và bắn pháo hoa chào mừng; Lễ thượng cờ và Giải đua thuyền truyền thống "Thống nhất non sông"; Liên hoan nghệ thuật quần chúng toàn quốc; Triển lãm tranh cổ động tấm lớn...

Lễ hội Thống nhất non sông sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (28/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước