THTT Lễ khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2015 (20h, VTV6)

VTV News-Thứ ba, ngày 28/04/2015 09:00 GMT+7

Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu sẽ là không gian chính xuyên suốt trong kỳ Festival nghề truyền thống Huế 2015

VTV.vn - Chương trình Lễ khai mạc Festival nghề truyền thống Huế lần thứ 6 “Tinh hoa nghề Việt” sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h tối nay (28/4) trên kênh VTV6.

Festival nghề truyền thống Huế năm nay với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” hướng tới tôn vinh nhiều nghề thủ công truyền thống đến từ các vùng miền của cả nước, đặc biệt là các làng nghề Huế. Bên cạnh đó, Festival nghề truyền thống Huế còn được tổ chức với trọng tâm là giới thiệu sản phẩm độc đáo mang đậm bản sắc của các nghề, làng nghề truyền thống gắn liền với phát triển du lịch.

Được xem là một hoạt động nhiều ý nghĩa nhằm tôn vinh ngành nghề truyền thống của Việt Nam, Festival nghề truyền thống Huế 2015 sẽ diễn ra từ 28/4 - 3/5 với nhiều chương trình văn hóa đặc sắc. Trong đó, đêm khai mạc và đêm hội thời trang châu Á là hai điểm nhấn đặc biệt thu hút sự quan tâm của du khách và người dân.

Theo đó, Lễ khai mạc Festival năm nay được BTC xây dựng thành một chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, người mẫu đến từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Huế. Chương trình sẽ diễn ra tại sân khấu Bia Quốc Học vào tối nay (28/4).

Chương trình khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2015 sẽ được THTT vào 20h hôm nay (28/4) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước