THTT Lễ trao giải Grammy 2014 (8h, 27/1, VTV6)

T.H-Chủ nhật, ngày 26/01/2014 11:56 GMT+7

Lễ trao giải Grammy lần thứ 56 - giải thưởng âm nhạc uy tín nhất thế giới diễn ra tại Staples Center, Los Angeles sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào 8h (27/1).

Lễ trao giải Grammy năm nay quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng trong danh sách đề cử giải thưởng, có thể kể đến những cái tên như Jay-Z (7 đề cử), Justin Timberlake (7 đề cử), Taylor Swift (4 đề cử)…

Tuy nhiên, trước đó, bản danh sách đề cử của Grammy 2014 đã khiến nhiều người bất ngờ khi cơ hội giành những giải thưởng lớn cũng đồng thời chia đều cho cả những “tân binh” Lorde, Macklemore & Ryan Lewis, Kendrick Lamar và Kacey Musgrave.

‘ Tân binh Lorde xuất sắc nhận 4 đề cử

Ngoài ra, sự xuất hiện của những tên tuổi rất được yêu thích hiện nay như Katy Perry, Lorde, Robin Thicke, Chicago, Kenderick Lamar và Imagine Dragons… cùng nhiều tiết mục đỉnh cao hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một lễ trao giải hoành tráng và hấp dẫn.

Đặc biệt, trong lễ trao giải năm nay còn chứng kiến sự tái ngộ lần đầu tiên kể từ năm 2010 của hai thành viên trong ban nhạc huyền thoại The Beatles là Ringo Starr và Paul McCartney. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi LL Cool J.

‘ Ringo Starr sẽ tái hợp cùng đồng đội Paul McCartney trong chương trình Lễ trao giải

Grammy là một trong những giải thưởng lớn nhất trong nền công nghiệp âm nhạc thế giới do các thành viên của Hiệp hội ghi âm Mỹ bình chọn và xét trao hàng năm với hơn 80 hạng mục ở tất cả thể loại âm nhạc.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 56 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 vào 8h sáng ngày mai (27/1). Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước