THTT The Remix - Liveshow 10: Thử thách từ giám khảo (21h10, VTV3)

Shu-Chủ nhật, ngày 19/04/2015 17:07 GMT+7

Giang Hồng Ngọc là đội đã giành giải Nhất trong Liveshow 9

VTV.vn - Tuần này, trong Liveshow 10, bốn đội thi của The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ đối mặt với đề bài “Thử thách của giám khảo".

Kết thúc Liveshow 9 với chủ đề "Ca khúc hit", chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng chỉ còn lại bốn đội chơi - Đông Nhi, Isaac, Tóc Tiên và Giang Hồng Ngọc. Tuần này, các nhóm thi sẽ đối mặt với chủ đề "Thử thách của Ban giám khảo".

Theo đó, các nhóm sẽ nhận đề bài từ chính bốn giám khảo của chương trình. Nhóm Tóc Tiên sẽ do giám khảo Lưu Thiên Hương ra đề. Giám khảo Hồ Ngọc Hà hội ngộ cô học trò Giang Hồng Ngọc. Nhóm Đông Nhi giải quyết bài toán do giám khảo Nguyễn Hải Phong đưa ra. Cuối cùng, giám khảo DJ Hoàng Anh sẽ ra chủ đề cho nhóm Isaac.

Thử thách trong Liveshow 10 The Remix - Hòa âm ánh sáng được nhiều người đánh giá là bài thuốc thử với các đội tham dự bởi người vượt qua thử thách tốt nhất sẽ có rất nhiều cơ hội đăng quang trong đêm chung kết. Thêm vào đó, các đội cũng chỉ còn 2 đêm thi trực tiếp trước khi bước vào trận đấu quyết định ngôi vị Quán quân. Do vậy, cuộc đối đầu tuần này giữa các đội hứa hẹn sẽ càng gay cấn và bất ngờ hơn.

Liveshow 10 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, hôm nay (19/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênhVTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước