"Thực đơn" giải trí đặc sắc cuối tuần trên VTV3

VTV News-Thứ bảy, ngày 11/07/2015 06:30 GMT+7

VTV.vn - Cuối tuần này (11-12/7), chương trình Gương mặt thân quen 2015 sẽ bước vào đêm Gala Chung kết, còn Giọng hát Việt 2015 bước vào đêm Liveshow đầu tiên.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? (12h, hôm nay)

Trong nhiệm vụ tiếp theo của chương trình mang tên “Sống sót ngoài đảo hoang”, các gia đình sẽ bị bỏ lại ở một hòn đảo hoang sơ mà không được chuẩn bị đồ ăn, nước uống hay những dụng cụ cần thiết cho việc sinh tồn. Sau nhiều tiếng đồng hồ không tìm được bất cứ chỉ dẫn nào của chương trình, liệu các cặp bố con có thể sống sót trên đảo hoang?

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2: Con trai Xuân Bắc gặp khó ngay lần đầu xuất hiện Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2: Con trai Xuân Bắc gặp khó ngay lần đầu xuất hiện

VTV.vn - Ngay trong lần đầu xuất hiện tại Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, bé Bi – con trai Xuân Bắc – đã phải đối mặt với thử thách kinh hoàng mang tên “Sống sót trên đảo hoang”.

Tập 5 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ được phát sóng vào 12h00 trưa nay (11/7).

Bước nhảy hoàn vũ nhí (20h, hôm nay)

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã trải qua 2 tập đầu tiên của vòng Tuyển chọn. Mỗi đội giám khảo – huấn luyện viên đều có được những thí sinh tiềm năng về đội mình. Đội của Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải đang tạm dẫn đầu với tổng cộng năm thành viên nhí. Đoan Trang – Hà Lê và Minh Hằng – Phan Hiển mỗi đội đều đang có bốn thành viên. Các đội sẽ tiếp tục có thêm được những gương mặt mới nào trong vòng Tuyển chọn?

Bước nhảy hoàn vũ nhí: Minh Hằng dụ dỗ thí sinh bằng đồ chơi Bước nhảy hoàn vũ nhí: Minh Hằng dụ dỗ thí sinh bằng đồ chơi

VTV.vn - Tối qua (4/7), Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã bước vào đêm thi thứ 2 của vòng tuyển chọn với nhiều gương mặt mới ấn tượng.

Tập 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (11/7).

Gương mặt thân quen (21h, hôm nay)

Thành công với màn hóa thân ở đêm thi tuần qua, Nhật Thủy đã nhận được điểm số cao nhất từ Ban giám khảo. Lần thứ 3, cô ẵm giải Nhất tuần ở Gương mặt thân quen 2015. Nhật Thủy cũng là thí sinh được lọt vào đêm Chung kết để giành ngôi vị quán quân mùa 3 cùng với Thanh Duy, Mai Quốc Việt và Ái Phương. Những người chơi sẽ đưa đến cho khán giả những màn hóa thân ra sao trong đêm Chung kết? Ai sẽ trở thành Quán quân của chương trình mùa này?

Hóa thân Cẩm Ly, Nhật Thủy khiến GK Đức Huy... sởn da gà Hóa thân Cẩm Ly, Nhật Thủy khiến GK Đức Huy... sởn da gà

VTV.vn - Màn hóa thân thành ca sĩ Cẩm Ly của Nhật Thủy trong tập 12 Gương mặt thân quen 2015 đã khiến GK Đức Huy "sởn da gà" khi dõi theo từng câu hát.

Đêm Gala Chung kết Gương mặt thân quen 2015 sẽ được THTT vào 21h hôm nay (11/7).

Thần tượng âm nhạc Việt Nam (20h, Chủ nhật)

Chia tay Vân Quỳnh sau Gala 5, bốn gương mặt sáng giá nhất của Thần tượng âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) 2015 tiếp tục bước vào vòng thi đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị: Đêm hát đôi. Đây là một trong những đêm thi được mong đợi nhất của chương trình qua các mùa. Đêm hát đôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những màn kết hợp song ca đầy ngẫu hứng và bất ngờ giữa bốn cặp đôi: Trọng Hiếu – Hà Nhi, Hà Nhi – Minh Quân, Minh Quân – Bích Ngọc, Bích Ngọc – Trọng Hiếu.

Top 4 Vietnam Idol háo hức khi lần đầu được kết đôi Top 4 Vietnam Idol háo hức khi lần đầu được kết đôi

VTV.vn - Chia tay Vân Quỳnh sau Gala 5, 4 gương mặt sáng giá nhất Vietnam Idol 2015 tiếp tục bước vào vòng thi đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị: Đêm hát đôi.

Đêm Gala 6 Thần tượng âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol) sẽ được THTT vào 20h Chủ nhật (12/7).

Giọng hát Việt (21h15, Chủ nhật)

Tuần này, các thí sinh của chương trình Giọng hát Việt 2015 bắt đầu bước vào vòng Liveshow. Vì thế, thí sinh của các đội đều ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho vòng thi khá căng thẳng này. Trước khi bước vào cuộc chiến đầy cam go sắp tới, ngoài công tác chuẩn bị chuyên môn như luyện thanh, tập vũ đạo… các thí sinh còn được củng cố về tâm lý để có được những màn trình tốt trên sân khấu. Bốn huấn luyện viên cũng sẽ có tiết mục mở màn đặc biệt dành tặng khán giả trong đêm Liveshow đầu tiên.

Huấn luyện viên Giọng hát Việt tặng quà độc cho khán giả Huấn luyện viên Giọng hát Việt tặng quà "độc" cho khán giả

VTV.vn - Bốn huấn luyện viên Giọng hát Việt sẽ cùng hòa giọng trong một tiết mục đặc biệt để mở màn Vòng Liveshow vào 12/7 tới.

Đêm Liveshow 1 của Giọng hát Việt 2015 sẽ được THTT vào 21h15 Chủ nhật (12/7).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI