Vietnam Idol Gala 6:Top 4 đọ "cá tính" qua phần Hát đôi (20h00, VTV3)

CA-Chủ nhật, ngày 06/04/2014 07:20 GMT+7

Chia tay Tiến Việt trong đêm Vòng loại trực tiếp Gala 5, 4 gương mặt xuất sắc nhất của Thần tượng Âm nhạc 2013 là Phương Linh, Nhật Thuỷ, Đông Hùng và Minh Thuỳ sẽ tiếp tục đến với vòng thi đầy gay cấn và thú vị mang tên "Đêm hát đôi".

Được đánh giá là những đối thủ ngang tài ngang sức, sự kết hợp lần đầu của các cặp đôi trong Top 4 trên sân khấu của Vietnam Idol 2013 sẽ giúp mỗi thí sinh thể hiện rõ thế mạnh trong giọng hát và phong cách trình diễn của riêng mình trước bạn diễn.

Chia sẻ về sự “ghép đôi” này, Giám đốc Âm nhạc – nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: "Tôi luôn thích thú với vòng thi hát đôi, nó giống như sự đụng độ của các vì sao, sự va chạm của các cá tính mạnh mẽ nhất của mỗi mùa Idol. Cũng từ đây mà khán giả có dịp so sánh các giọng ca họ yêu thích với nhau và câu trả lời cho những sự khác biệt làm nên chiến thắng có thể cũng sẽ rõ ràng hơn sau vòng thi này".

Sở hữu kỹ thuật thanh nhạc vững vàng và chất giọng nổi trội, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết thử thách lớn nhất mà Top 4 phải vượt qua đó là sự nhường nhịn lẫn nhau khi trình diễn nhưng không bị che khuất cá tính âm nhạc của riêng mình.

Đây là điều không hề dễ dàng, nhất là khi Minh Thuỳ, Nhật Thuỷ, Phương Linh và Đông Hùng là Top 4 mạnh nhất trong suốt 3 mùa của Vietnam Idol mà anh đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc.

Đồng đều về giọng hát nhưng khác biệt về cá tính, Top 4 gồm Nhật Thuỷ, Đông Hùng, Phương Linh và Minh Thuỳ sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm Gala tiếp theo của Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 với chủ đề "Đêm hát đôi" được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước