Vòng loại trực tiếp Gala 7: Top 2 lộ diện (20h00, VTV3)

CA-Chủ nhật, ngày 27/04/2014 06:16 GMT+7

“Đêm giám khảo” đã chứng kiến những màn trình diễn đầy cảm xúc và sự biến hoá không ngừng của Nhật Thuỷ, Đông Hùng và Minh Thuỳ. Vòng loại trực tiếp Gala 7 sẽ tìm ra Top 2 chung cuộc của Vietnam Idol 2013.

Vietnam Idol 2013 đã gần đi đến hồi kết với hai gương mặt xuất sắc nhất sẽ lộ diện trong đêm Gala Vòng loại trực tiếp Gala 7. Minh Thùy, Đông Hùng, Nhật Thủy – ba cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt và rất khó để đoán được cái tên nào sẽ giành ưu thế để bước chân vào đêm chung kết.

Nỗ lực, bứt phá và đầy cảm xúc là những gì mà Minh Thuỳ, Nhật Thuỷ và Đông Hùng đã cống hiến cho khán giả qua những phần trình diễn mang dấu ấn riêng trong “Đêm giám khảo” vừa qua. 3 thí sinh với 3 màu sắc âm nhạc khác nhau đã lần lượt kể cho khán giả nghe những câu chuyện âm nhạc thú vị của riêng mình và qua đó, thuyết phục khán giả bình chọn để giành lấy cơ hội bước tiếp vào vòng thi cuối – Top 2 chung cuộc của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013.

Sau những màn trình diễn đầy cảm xúc và thăng hoa trong “Đêm giám khảo”, khán giả đã có một tuần để bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích.

Với sự thay đổi luật lệ bình chọn trong “Đêm giám khảo”, khán giả sẽ có thêm thời gian để nhắn tin bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất và giữ họ lại cùng tranh tài trong vòng chung kết sắp tới. Thí sinh nào sẽ được an toàn? 2 thí sinh nào sẽ tiếp tục đối đầu nhau trong phần thi sing-off?

Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong đêm Vòng loại trực tiếp Gala 7, được THTT vào lúc 20h00 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước