VTV Online tặng 10 vé xem chương trình "Tôi tỏa sáng" (19/7)

P.V-Thứ sáu, ngày 18/07/2014 05:48 GMT+7

VTV Online mang đến cho độc giả cơ hội tham dự đêm nhạc sôi động của "hai thần tượng âm nhạc" Phương Vy và Trung Quân.

Hai thí sinh bước ra từ cuộc thi truyền hình thực tế nổi tiếng Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol sẽ cùng nhau khuấy động chương trình Tôi tỏa sáng bằng những tiết mục thật đặc biệt. Thời gian vừa qua, hai ca sĩ đã có nhiều nỗ lực để tìm chỗ đứng trong làng nhạc Việt sau khi có được bệ phóng thuận lợi từ một chương trình truyền hình thực tế.

Trong liveshow Tôi tỏa sáng, Phương Vy và Trung Quân lần đầu tiên kết hợp với nhau trong một trích đoạn nhạc kịch Broadway, thể loại âm nhạc là cả hai đều yêu thích. Ngoài ra họ sẽ có những phần trình diễn bất ngờ dành cho khán giả. Phương Vy song ca cùng Lovely – ca sĩ trẻ người Philippines và một thành viên trong gia đình mình. Còn Trung Quân kết hợp với anh trai là Quân Rapsoul vốn là một rapper được nhiều bạn trẻ yêu mến. Ngoài ra ca sĩ Ái Phương cũng sẽ có tiết mục song ca với Hoàng tử mưa. Cô chính là tác giả ca khúc Trót yêu khá nổi tiếng gần đây của Trung Quân.

Tôi tỏa sáng số 5 của ca sĩ Phương Vy và Trung Quân được THTT lúc 20h30 ngày 19/7 trên VTV9 và một số đài địa phương.

VTV Online dành tặng 10 vé cho độc giả khu vực TP.HCM gửi đăng ký (họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ) sớm nhất về email quatangvtv.hcm@gmail.com.

Danh sách khán giả nhận vé sẽ được đăng trên VTV Online ngày 19/7/2014.

Lưu ý: Sau khi gửi email đăng kí, các bạn nhớ thường xuyên kiểm tra email để nhận được thông tin về thời gian, địa điểm nhận vé sớm nhất.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước