Xem lại tọa đàm "Khoảnh khắc tháng Tư"

VTV News-Thứ năm, ngày 30/04/2015 06:43 GMT+7

Nhà báo Thu Hà, nhà báo Xuân Tùng và hai khách mời trong chương trình (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn- Với những khoảnh khắc dưới góc nhìn báo chí, khán giả đã sống lại không khí của năm 1975 và cảm nhận ý nghĩa của những thời khắc làm nên lịch sử trong Khoảnh khắc Tháng Tư.

Là một trong những chương trình được Ban Thời sự, Đài THVN thực hiện hướng về ngày lễ 30/4 - ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tọa đàm Khoảnh khắc tháng Tư đã lên sóng VTV1 vào tối 29/4. Xuyên suốt chương trình, khán giả truyền hình đã được đến với những khoảnh khắc lắng đọng nhất trong suốt 40 năm qua, để cảm nhận và sống lại không khí hào hùng ở thời điểm lịch sử trọng đại của dân tộc.

Đúng như nhà báo Thu Hà - Trưởng phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự - đã chia sẻ với VTV News trước khi chương trình lên sóng, Khoảnh khắc tháng Tư sẽ không chỉ đề cập đến những khoảnh khắc mang tính lịch sử mà xen kẽ vào đó là những khoảnh khắc hết sức đời thường, những câu chuyện cụ thể, giản dị nhưng đầy xúc động. Đó là câu chuyện của hai vợ chồng chiến sĩ điệp báo. Họ đã sống chung trong một thành phố 20 năm nhưng không hề được một lần gặp mặt.

Khoảnh khắc tháng 4 – Tiếng vang vọng của những khoảnh khắc lịch sử Khoảnh khắc tháng 4 – Tiếng vang vọng của những khoảnh khắc lịch sử

VTV.vn - “Với những khoảnh khắc dưới góc nhìn báo chí, người xem sẽ được sống lại không khí của năm 1975 và ý nghĩa của nó cho đến nay” – Nhà báo Thu Hà nói về Khoảnh khắc tháng 4.

Để một lần nữa cảm nhận những khoảnh khắc, những câu chuyện đặc biệt này, quý vị có thể xem lại tọa đàm Khoảnh khắc tháng Tư qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước