Diễn viên Thái Chí Hùng cầu hôn bạn gái tại phim trường Vào bếp là chuyện nhỏ

NT-Thứ sáu, ngày 06/06/2014 15:52 GMT+7

Ở tập mới nhất của Vào bếp là chuyện nhỏ, khán giả sẽ được chứng kiến màn cầu hôn thú vị từ diễn viên Chí Hùng và người mẫu Yến Khanh.

Cuộc tranh tài sắp tới trong Vào bếp là chuyện nhỏ sẽ có sự tham gia của hai cặp đôi dễ thương đó là vợ chồng nhân viên hàng không Bích Ngọc – Bảo Duy và cặp đôi diễn viên Thái Chí Hùng – người mẫu Yến Khanh.

Diễn viên Thái Chí Hùng và người mẫu Yến Khanh đã thể hiện sự hiểu nhau, sự ăn ý trong từng câu trả lời và chinh phục những tình huống mà Ban giám khảo đưa ra trong phần Tâm đầu ý hợp. Khi được Ban giám khảo yêu cầu hãy thể hiện một điều gì đó để chính tỏ tình yêu của mình đối với Yến Khanh thì Thái Chí Hùng đã không ngần ngại ngỏ lời cầu hôn người yêu ngay tại phim trường. Hành động lãng mạn này của Thái Chí Hùng làm cho Yên Khanh vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Còn Bích Ngọc và Bảo Duy lại là một cặp đôi cá tính và yêu nhau được 4 năm và mới cưới được một năm thế nên họ vẫn rất ngọt ngào, lãng mạn. Tuy tính cách trái ngược nhau nhưng cả hai đều biết cách nhường nhịn nhau, dung hòa để cuộc sống gia đình luôn vui vẻ.

Ở phần thi nấu ăn, hai đội phải trải qua thử thách là trả lời 15 câu hỏi nhanh của Ban giám khảo để lấy thêm gia vị và nguyên liệu phụ nấu hai món ăn cùng nguyên liệu chính là phở. Hai cặp đôi sẽ xoay sở như thế nào để nấu hai món ăn từ nguyên liệu chính? Cặp đôi nào sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo tiếp theo?

Quý vị hãy đón xem tập tiếp theo của Vào bếp là chuyện nhỏ phát sóng lúc 11h Chủ nhật (8/6) trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước