Đài THVN tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện PCCC 2020

Đăng bởi Bích Ngọc 0 Bình luận

6 Tháng 11 2020

Nhằm tuyên truyền, phổ biến Luật PCCC và nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy cho cán bộ, viên chức của Đài THVN, ngày 5/11/2020, Văn phòng Đài phối hợp với Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức PCCC và thực hành sử dụng một số trang thiết bị chữa cháy cho đội chữa cháy của Đài cùng lực lượng chữa cháy của các đơn vị thuộc Đài tại khu vực Hà Nội.

Trong buổi sáng, tại trường quay S7, Thượng tá Trần Kim Khánh - Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học PCCC, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã có buổi nói chuyện cung cấp nhiều thông tin bổ ích, quý báu về kiến thức phòng cháy, chữa cháy, hướng dẫn sử dụng thành thạo các trang thiết bị dụng cụ chữa cháy, ngăn chặn các nguy cơ gây sự cố cháy nổ cũng như cách thoát nạn, sơ cấp cứu, cứu nạn, cứu hộ...

Đài THVN tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện PCCC 2020 - Ảnh 1.

Trong buổi chiều cùng ngày, các học viên lớp tập huấn đã cùng tham gia diễn tập sử dụng các phương tiện PCCC. Buổi diễn tập diễn ra sôi nổi, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. Các học viên đã tiếp thu nhanh và thực hiện khá tốt quy trình xử lý khi có vụ cháy, nổ xảy ra cũng như sử dụng thành thạo các trang thiết bị dùng trong PCCC.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi diễn tập sử dụng các phương tiện PCCC:

Đài THVN tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện PCCC 2020 - Ảnh 2.
Đài THVN tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện PCCC 2020 - Ảnh 3.
Đài THVN tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện PCCC 2020 - Ảnh 4.
Đài THVN tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện PCCC 2020 - Ảnh 5.
Đài THVN tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện PCCC 2020 - Ảnh 6.
Đài THVN tổ chức thực hành sử dụng các phương tiện PCCC 2020 - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.