Khi thanh niên VTV hóa thân thành các nghệ sĩ

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

8 Tháng 9 2014

14 đội tham gia, mỗi đội phải lựa chọn một tiết mục để biểu diễn bằng cách hóa thân thành các nghệ sĩ đã trình diễn tiết mục đó sao cho giống nhất.  Sự đa dạng trong thể loại lựa chọn được là điểm nhấn quan trọng nhất trong chương trình. Các thí sinh mang đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ban Giám khảo của cuộc thi
Ban Giám khảo của cuộc thi

Mặc dù là những nghệ sĩ không chuyên, hành trang bước lên sân khấu chỉ là sự đam mê với nghệ thuật nhưng các đoàn viên của VTV đã thể hiện hết mình. Các nghệ sĩ như: Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Lê, Xuân Hinh… được các “nghệ sĩ trẻ” của VTV hóa thân vào đem đến không ít sự thích thú, nể phục của khán giả có mặt tại trường quay S9.

Đúng như dự đoán của phần đông khán giả, tiết mục Phố Hoa của Hoàng Duy Hải – Chi đoàn Ban TH Tiếng dân tộc hóa thân thành ca sĩ Cẩm Ly đã được Ban Giám khảo trao cho Giải thưởng cao nhất.

Giải Nhì được trao cho các cô gái đến từ Chi đoàn Ban Thanh Thiếu niên với tiết mục Nobody của nhóm nhạc Hàn Quốc Wonder Girl.

Ba Giải Ba thuộc về các tiết mục của các Chi đoàn: Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình, Trường Cao đẳng Truyền hình và Trung tâm Tư liệu.

Dưới đây là hình ảnh tại Cuộc thi:

Cuộc thi thu hút đông đảo thanh niên tham gia
Cuộc thi thu hút đông đảo thanh niên tham gia

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.