VTV và Vingroup đã chung tay mang World Cup 2018 về Việt Nam

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

18 Tháng 6 2018

Đài Truyền hình Việt Nam gửi tới Tập đoàn Vingroup lời cảm ơn trân trọng nhất:

Trong nhiều năm qua, Đài Truyền hình Việt Nam (THVN) luôn là đơn vị đi đầu trong việc mua bản quyền các sự kiện thể thao Quốc tế lớn để phục vụ khán giả, trong đó có World Cup – sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh.

Tuy nhiên giá bản quyền các giải thể thao lớn nói chung và World Cup nói riêng trong những năm qua đã không ngừng tăng một cách chóng mặt, gây ra rất nhiều khó khăn cho các đơn vị muốn được sở hữu bản quyền các sự kiện đó, trong đó có Đài THVN. Năm 2018, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, phải đối mặt với rất nhiều thách thức, nhưng với sự hỗ trợ, hợp tác quan trọng của Quý Tập đoàn Vingroup, Đài THVN đã mua được bản quyền truyền thông Vòng chung kết FIFA World Cup™ 2018 tại Việt Nam để phục vụ người dân Việt Nam.

Đài Truyền hình Việt Nam chân thành cảm ơn Quý Tập đoàn đã hỗ trợ, hợp tác trong sự kiện nêu trên và mong muốn Quý Tập đoàn sẽ tiếp tục phối hợp và ủng hộ trong các chương trình tiếp theo.

Trân trọng.


Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.