14 DN Việt Nam tham dự Hội chợ World Food Moscow 2015

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 16/09/2015 22:17 GMT+7

VTV.vn - Ngày 15/9, tại thủ đô Moscow, Nga, Hội chợ Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow (World Food Moscow) lần thứ 24 đã được khai mạc.

Hơn 500 doanh nghiệp đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 14 doanh nghiệp Việt Nam, với các mặt hàng thực phẩm và đồ uống tiêu biểu chất lượng cao đã tham gia Hội chợ Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Moscow lần thứ 24. Các doanh nghiệp tới Hội chợ để tìm kiếm các đối tác hợp tác kinh doanh mới tại Nga.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, Công ty TH True Milk tham gia Hội chợ với gần 2 tấn sản phẩm sữa nước và sữa tươi. Không chỉ đặt ra mục tiêu tìm kiếm các đối tác xuất khẩu sữa tươi sạch vào Nga, doanh nghiệp này còn giới thiệu dự án chăn nuôi và chế biến ở ngoại ô Moscow.

Bên cạnh các mặt hàng nông sản, thực phẩm truyền thống như: thuỷ - hải sản, chè, cà phê, đồ hộp rau quả, khu gian hàng Việt Nam còn giới thiệu nhiều sản phẩm mới chất lượng cao.

Đại diện chính quyền tỉnh Moscow đã tham quan các gian hàng triển lãm của Việt Nam, hoan nghênh các dự án đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước