Các ngân hàng ưu đãi nhân dịp Quốc khánh

Theo Báo ĐT Chính phủ-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 06:36 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp Quốc khánh 2/9, một số ngân hàng đã đưa ra nhiều hình thức tín dụng và huy động vốn với các ưu đãi phục vụ khách hàng cá nhân và DN.

Cụ thể, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) dành 20.000 tỷ đồng để thực hiện chương trình cho vay với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp truyền thống, tiềm năng đáp ứng các yêu cầu: Khoản vay của doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện cho vay theo quy định hiện hành; khoản cấp tín dụng của doanh nghiệp ít nhất từ 30 tỷ đồng trở lên (nếu cho vay theo hạn mức tín dụng, dư nợ phải đạt 90% hạn mức trở lên) và ưu tiên đối với khách hàng truyền thống chỉ quan hệ tín dụng với Agribank. Lãi suất cho vay tối đa 5,5%/năm.

Thời gian áp dụng đối với các khoản vay mới phát sinh từ ngày 21/8/2015 đến hết ngày 31/12/2015.

Còn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ miễn phí phát hành đối với tất cả các thẻ ghi nợ Vietcombank (bao gồm thẻ Vietcombank Connect24; thẻ đồng thương hiệu Co.opmart - Vietcombank; thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express; thẻ Vietcombank Connect24 Visa; thẻ đồng thương hiệu Vietcombank Big C Visa; thẻ Vietcombank MasterCard; thẻ Vietcombank UnionPay)… từ 15/8 đến hết 15/10.

Chương trình ưu đãi này áp dụng với các khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ tín dụng Vietcombank (áp dụng với thẻ chính và thẻ phụ), khách hàng đăng ký gia hạn thẻ, khách hàng đăng ký cấp lại thẻ, thay thế thẻ, thay đổi hạng thẻ.

Về chiều huy động vốn, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cũng triển khai nhiều chương trình huy động tiết kiệm với các quà tặng hấp dẫn và mức lãi suất cạnh tranh cho khách hàng tham gia các chương trình huy động “Mùa vàng tri ân”, gửi tiết kiệm online và tiết kiệm gửi góp “Ươm mầm ước mơ”.

Hiện tại, lãi suất huy động theo kỳ hạn dành cho cá nhân của SeABank cao nhất lên tới 7,5%/năm. Các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 10.300 phần quà hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng.

Trong thời gian quy định của chương trình, khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND hoặc USD với số tiền gửi từ 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn.

Đồng thời, khách hàng gửi tiết kiệm online bằng VND thông qua các kênh Ngân hàng trực tuyến SeANet, SeAMobile App, SeAMobile Web của SeABank sẽ được cộng thêm lãi suất với mức hấp dẫn từ 0,2-0,4%/năm tuỳ thuộc các kỳ hạn gửi. Chương trình ưu đãi áp dụng cho các khách hàng cá nhân sử dụng các sản phẩm tiết kiệm online lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm bậc thang, Tiết kiệm trả lãi hàng tháng.

Nhân dịp năm học mới, SeABank còn dành tặng hàng nghìn tập vở cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm gửi góp “Ươm mầm ước mơ” của Ngân hàng, mức lãi suất áp dụng cho sản phẩm này có thể lên tới 7,5%/năm và khách hàng (gửi càng dài thì lãi suất càng cao do được cộng thêm lãi suất lên tới 1%).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước