Chính thức khởi động năm thứ 6 Taiwan Excellence tại Việt Nam

Phương Dung - Ngọc Tiến-Thứ bảy, ngày 13/06/2015 09:00 GMT+7

Nguồn: Kinh tế Việt Nam

VTV.vn - Trong năm thứ 6 tổ chức tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2015 mang tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm đạt giải thưởng xuất sắc từ 69 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực.

Ngày 11/6 tại Hà Nội, Taiwan Excellence - chiến dịch quốc tế do Cục Thương mại Đài Loan (Trung Quốc) tổ chức và Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện, với mục đích giới thiệu và quảng bá những sản phẩm hàng đầu Đài Loan tới các thị trường đang phát triển, đã chính thức khai mạc năm thứ 6 tại Việt Nam.

Taiwan Excellence 2015 mang tới người tiêu dùng Việt những sản phẩm đạt giải thưởng xuất sắc Taiwan Excellence từ 69 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.

Một trong những chương trình đáng chú ý nhất của Taiwan Excellence là chuỗi sự kiện trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence, sẽ được giới thiệu tại Hà Nội từ 12-14/6 tại Trung tâm thương mại Royal City, tiếp theo là TP.HCM từ 11-13/9 tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam - Đài Loan gặp gỡ, giao lưu, hợp tác.

Theo số liệu thống kê từ Cục Mậu dịch Đài Bắc, Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Đài Loan. Năm 2014, tổng kim ngạch mậu dịch song phương Việt Nam - Đài Loan đạt 12,5 tỷ USD, tăng 8,59% so với năm 2013.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước