Công bố quy hoạch chung Khu kinh tế Thái Bình

Đài PT-TH Thái Bình-Thứ tư, ngày 06/11/2019 20:11 GMT+7

VTV.vn - Khu kinh tế Thái Bình có quy mô trên 30.000 ha, nằm trên địa bàn 30 xã và 1 thị trấn thuộc 2 huyện Tiền Hải, Thái Thụy.

UBND tỉnh Thái Bình vừa phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Thái Bình đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là khu kinh tế tổng hợp, đa ngành, có vị trí chiến lược về giao thông, thuận lợi khi sử dụng các loại hình giao thông đường bộ, đường biển và đường hàng không. 

Công bố quy hoạch chung Khu kinh tế Thái Bình - Ảnh 1.

Tại hội nghị, Bộ Xây dựng đánh giá cao chất lượng Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Thái Bình, đồng thời đề nghị Thái Bình tổ chức thực hiện nghiêm túc quy hoạch được duyệt, tăng cường xúc tiến đầu tư và xây dựng hạ tầng của Khu kinh tế.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Thái Bình nhấn mạnh phương châm hành động của tỉnh là "giúp doanh nghiệp vươn mình để Thái Bình phát triển", cam kết Thái Bình sẽ là địa chỉ hấp dẫn, tin cậy đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thái Bình cần tiếp tục thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy Thái Bình cần tiếp tục thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy

VTV.vn - Trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đã đề nghị tỉnh phải sắp xếp, tinh gọn bộ máy và công tác cán bộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước