Cuộc thanh tra "lạ đời" mùa Trung thu

Anh Tuấn - Nguyễn Tùng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 21/09/2015 22:40 GMT+7

VTV.vn - Sáng 21/9, trong một cuộc kiểm tra VSATTP mùa Tết Trung thu do đoàn liên ngành thực hiện, phóng viên VTV đã chứng kiến thêm một câu chuyện bất ngờ.

Cuộc thanh tra đột xuất này lại chỉ là một cuộc giám sát hoạt động kiểm tra của những cơ quan khác. Ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết: “Nội dung cuộc kiểm tra này là giám sát lại các cơ sở khác mà Quận, huyện đã kiểm tra”.

Cơ sở sản xuất bánh Trung thu Long Đình là một điểm đến của đoàn liên ngành nhưng cơ sở này đã dừng hoạt động từ 2 ngày trước, sản phẩm đã bán ào ào ra thị trường được gần 1 tháng nay. Kho nguyên liệu giờ trống không. Máy móc, dây chuyền làm bánh cũng cất rửa sạch sẽ. Không còn hoạt động nào chứng tỏ đây là nơi sản xuất bánh Trung thu nhưng trong biên bản, Đoàn thanh tra vẫn kết luận: “Thực hiện được một số quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất bánh Trung thu”.

Hà Nội: Nhiều cơ sở sản xuất bánh Trung thu chưa đảm bảo vệ sinh Hà Nội: Nhiều cơ sở sản xuất bánh Trung thu chưa đảm bảo vệ sinh

VTV.vn - Đó là nhận định do Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh sau những buổi thanh kiểm tra trực tiếp các cơ sở sản xuất bánh trung thu từ ngày 1/9 - 20/9.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

mùa trung thu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước