Hải Dương: Chậm xử lý kiến nghị Thanh tra Chính phủ

Đình Hải (TCKD)-Thứ tư, ngày 25/03/2015 22:28 GMT+7

VTV.vn - Đã 6 tháng trôi qua, tỉnh Hải Dương vẫn chưa có kết luận chính thức vụ việc chuyển đổi hơn 2.300m2 đất nông nghiệp thành đất ở.

Đã gần 6 tháng kể từ khi Thanh tra Chính phủ có công văn đề nghị tỉnh Hải Dương làm rõ việc chuyển đổi hơn 2.300m2 đất nông nghiệp thành đất ở nằm trên tuyến đường đôi Hồng Quang thuộc khu 10, phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương cấp cho bà Phạm Thị Hương chưa tuân thủ các điều kiện pháp luật quy định, đến thời điểm này, UBND tỉnh Hải Dương vẫn chưa có văn bản trả lời cơ quan chức năng.

Trong văn bản gửi UBND tỉnh Hải Dương trước đó, Thanh tra Chính phủ đề nghị UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất và dấu hiệu giả mạo chữ ký của người khác để hợp thức 3 lô đất có diện tích hơn 2.300m2 đất nông nghiệp thành đất ở cho bà Phạm Thị Hương.

Mặc dù đã 6 tháng trôi qua, song tỉnh Hải Dương vẫn chưa có kết luận chính thức vụ việc, trong khi đó theo tìm hiểu của phóng viên, 3 lô đất này tại phường Bình Hàn đang có dấu hiệu xây dựng trái phép bất chấp kiến nghị của cơ quan chức năng về việc làm rõ nguồn gốc của lô đất này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước