Hàng trăm lãnh đạo, CEO tham dự hội nghị định hướng tư duy lãnh đạo 4.0

Nhật Phương - Hoàng Vũ (VTV9)-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 08:31 GMT+7

VTV.vn - Hàng trăm lãnh đạo, CEO của các công ty nổi tiếng đã có mặt tại hội nghị Nguồn nhân lực Hạnh phúc 2018 để bàn luận, tìm hiểu về định hướng tư duy lãnh đạo thời kỳ 4.0.

Đây là một sự kiện ý nghĩa và quan trọng trong việc tối ưu hóa tiềm năng nhân tài và hướng đến tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp trong thời đại số.

600 CEO và Giám đốc nhân sự đến từ các công ty hàng đầu Việt Nam đã có gần 8 giờ đồng hồ trao đổi, trò chuyện và thảo luận về chủ đề "Sứ mệnh khả thi - Tối ưu hóa tiềm năng nhân tài và hướng đến tăng trưởng bền vững". Tại đây, họ được tìm hiểu về những lý do khiến thất thoát nhân tài trước và sau khi gia nhập tổ chức, những sai lầm trong "cuộc chiến" giữ chân nhân tài giữa các doanh nghiệp và cách để một tổ chức, doanh nghiệp vận hành và sử dụng  năng lực của nhân tài một cách hợp lý nhất.

Cùng với các nội dung thiết thực trên, 2 điểm nhấn quan trọng của hội thảo chính là lễ khởi động khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 và lễ vinh danh giải thưởng Phát triển nguồn nhân lực châu Á 2018 lần đầu tiên được đăng cai tại Việt Nam.

Tinh giản bộ máy chính trị: Tư duy, quyết tâm đổi mới phương thức lãnh đạo Tinh giản bộ máy chính trị: Tư duy, quyết tâm đổi mới phương thức lãnh đạo

VTV.vn - Việc tinh giản bộ máy hệ thống chính trị thể hiện tư duy, quyết tâm đổi mới phương thức lãnh đạo để bộ máy hoạt động hiệu lực, hiệu quả.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước