Nâng cao hiệu quả kinh doanh nhà diện tích nhỏ

VTV9-Thứ bảy, ngày 08/12/2018 11:06 GMT+7

VTV.vn - Muốn tăng hiệu quả kinh doanh nhà diện tích nhỏ, thiết kế không gian và cách bố trí nội thất phải được đặc biệt chú trọng.

Nhu cầu nhà ở tăng cao, giá đất nhảy vọt, việc mua nhà ở rộng, thoáng, đủ chuẩn là chuyện không đơn giản. Chính vì thế, nhà diện tích nhỏ đang trở thành xu hướng ưu tiên lựa chọn của nhiều người. Đây là cơ hội làm ăn tốt cho những ai đầu tư kinh doanh nhà diện tích nhỏ.

Với diện tích đất hạn hẹp và mức sống cao, việc sở hữu một tổ ấm đã thực sự trở thành thách thức đối với không ít hộ cư dân đô thị. Tại thành phố Cần Thơ, thị trường nhà ở tuy chưa tới mức đắc địa như ở TP.HCM hay Hà Nội nhưng khả năng các hộ mua nhà ở với diện tích từ 70m2 trở lên ngày càng ít.

Đối với thiết kế nhà diện tích nhỏ, bố cục không gian là ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư kinh doanh bất động sản. Trong khoảng diện tích hạn hẹp vài chục m2, muốn ngôi nhà có đủ phòng chức năng cơ bản như: phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp là không dễ dàng, phải tính toán bố trí hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu của khách, qua đó giao dịch mua bán được nhanh chóng, thuận lợi.

Căn hộ có diện tích dưới 70m2 nếu được thiết kế hợp lý, bố trí nội thất khéo léo, không gian dường như rộng thêm rất nhiều. Diện tích căn hộ nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chủ nhân chính là yếu tố cốt lõi thu hút khách mua nhà.


Bí kíp sắp xếp phòng khách có diện tích nhỏ tại nhà Bí kíp sắp xếp phòng khách có diện tích nhỏ tại nhà

VTV.vn - Nếu phòng khách trong nhà có diện tích nhỏ, bạn có thể áp dụng một số bí kíp sau để tô điểm cho không gian trở nên nổi bật, sinh động.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước