Tỉnh Thái Bình xúc tiến đầu tư tại Hà Lan

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ hai, ngày 26/08/2019 13:50 GMT+7

VTV.vn - Đoàn công tác tỉnh Thái Bình vừa có các buổi làm việc tại Hà Lan và Thụy Sĩ, tìm hiểu về lĩnh vực phát triển nông nghiệp công nghệ cao và năng lượng sạch.

Tại Hà Lan, đoàn đã đến thăm công ty sản xuất và phân phối giống cây trồng HP Holland. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Hà Lan về nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng rất nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật vào việc phát triển, lai tạo các giống cây trồng, cung cấp cho thị trường sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị hiếu của đông đảo người tiêu dùng.

Bên cạnh nghiên cứu cây giống, HP Holland còn có hệ thống nhà kính với quy mô lớn, được điều khiển và kiểm soát bằng hệ thống máy tính hiện đại, đảm bảo điều kiện sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng bất kể thời tiết mùa Hè hay mùa Đông. Nhờ đó, giá trị các sản phẩm do HP Holland cung cấp ra thị trường được nâng cao đáng kể, mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào TP.HCM năm 2019 Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư vào TP.HCM năm 2019

VTV.vn - Sáng 8/5, TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào TP.HCM năm 2019 nhằm mời gọi đầu tư vào 210 dự án của thành phố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước