Tôn vinh thương hiệu phát triển bền vững

Trần Tiến (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 25/01/2016 09:19 GMT+7

VTV.vn - Ngày 24/1, tại Hà Nội, 73 thương hiệu và 39 sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng đã được trao tặng danh hiệu Thương hiệu phát triển bền vững.

Giải thưởng do Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, phối hợp cùng Báo Thương hiệu và Công luận tổ chức bình chọn và xét tặng.

Các sản phẩm, dịch vụ được vinh danh lần này thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, ngân hàng, hàng tiêu dùng, dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế… Trong top 10 thương hiệu phát triển bền vững thuộc lĩnh vực y tế, Công ty Dược phẩm Hoa Linh đã được vinh danh với các sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều thị trường như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nga, Lào, Campuchia…

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, việc đánh giá và tôn vinh các thương hiệu Việt Nam có uy tín, chất lượng lâu năm trên thị trường là một hoạt động có nhiều ý nghĩa. Điều này cũng khẳng định bước đi đúng đắn của các doanh nghiệp, tạo nên sự phát triển bền vững, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Hoa Đà Lạt và câu chuyện giữ gìn thương hiệu Hoa Đà Lạt và câu chuyện giữ gìn thương hiệu

VTV.vn - Hoa Đà Lạt luôn được nhắc đến với chất lượng tuyệt hảo, tuy nhiên, sự phát triển mạnh của các vùng trồng hoa khác hiện nay đang là mối đe dọa với Hoa Đà Lạt.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước