Triển lãm nông nghiệp quốc tế và Ngày Việt Nam 2019 tại Hàn Quốc

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ tư, ngày 23/10/2019 14:33 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 400 tổ chức, cơ quan đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) và các doanh nghiệp nông nghiệp đại diện cho Việt Nam tham gia triển lãm lần này. VKBIA cũng phối hợp với Ban tổ chức triển lãm nông nghiệp quốc tế 2019 tổ chức sự kiện Ngày Việt Nam tại Hàn Quốc ngay trong khuôn khổ chương trình chính của triển lãm.

Triển lãm nông nghiệp quốc tế (IAE 2019) là hoạt động được tổ chức 2 đến 3 năm một lần nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức nghiên cứu và phát triển... mở ra cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa, cùng hợp tác và phát triển thị trường quốc tế, trong chuỗi cung ứng nông sản toàn cầu.

Triển lãm lần này cũng là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng nhất của Hàn Quốc được tổ chức cho ngành nông nghiệp.

Triển lãm APEC về sản phẩm công nghệ mới trong nông nghiệp Triển lãm APEC về sản phẩm công nghệ mới trong nông nghiệp

VTV.vn - Tối 21/8, đại diện các nền kinh tế thành viên APEC đã dự khai mạc triển lãm về sản phẩm lương thực và công nghệ mới trong nông nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước