Vingroup ký thỏa thuận chiến lược với 8 đối tác hàng đầu thế giới

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 21:37 GMT+7

Lễ ký kết diễn ra trang trọng tại Hà Nội. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Ngày 17/7, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với 8 đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản.

Mục tiêu của thỏa thuận này là nhằm nâng tầm các công trình xây dựng trọng điểm do Vingroup phát triển, đưa các công trình này trở thành những dấu ấn tiêu biểu cho hình ảnh Việt Nam hiện đại và hội nhập.

8 đối tác của Vingroup thuộc ba nhóm: Nhóm tổng thầu thiết kế, nhóm đối tác nhà thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy và nhóm đối tác tổng thầu tư vấn giám sát, quản lý dự án. Đây đều là những thương hiệu uy tín, đến từ các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Australia. Sau khi ký kết, các nhà thầu này sẽ được lựa chọn tham gia vào việc thiết kế chi tiết, giám sát thi công và quản lý dự án tại các công trình trọng điểm của Vingroup trên toàn quốc; góp phần nâng các hệ tiêu chuẩn xây dựng của tập đoàn lên mức cao nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới.

Trước khi chính thức đi đến thỏa thuận đối tác chiến lược và quan trọng, Vingroup cũng đã từng hợp tác với nhiều nhà thầu danh tiếng tại các dự án bất động sản của tập đoàn, đặc biệt là dự án khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam Vinhomes Central Park, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vingroup hiện là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường Việt Nam, đạt 69,7 nghìn tỉ đồng, tính đến tháng 6 năm nay.​

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước