Bộ cẩm nang làm bố, mẹ tuyệt vời – Kiến thức cho mọi gia đình

PV-Thứ ba, ngày 28/10/2014 23:44 GMT+7

Bộ cẩm nang làm bố, làm mẹ tuyệt vời.

“Cẩm nang làm bố tuyệt vời” và “Cẩm nang làm mẹ tuyệt vời” sẽ giúp các ông bố bà mẹ có kiến thức từ giai đoạn chuẩn bị đến lúc nuôi dưỡng và vui chơi sau khi bé lớn lên.

Làm bố, làm mẹ là một công việc không hề đơn giản bởi không phải bất kỳ người bố, người mẹ nào cũng có đủ kiến thức để làm công việc này, nhất là những người lần đầu làm bố, làm mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Rất nhiều ông bố, bà mẹ phần lớn dựa vào bản năng là chủ yếu và đôi khi, bản năng đó lại khiến cho những vấn đề liên quan tới việc chăm sóc con trở nên rối rắm hơn. Chính vì lẽ đó, việc làm quen sớm với những vấn đề của trẻ là một điều cần thiết, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị sinh con.

Bộ sách “Cẩm nang làm bố tuyệt vời” (Show dad how - tác giả Shawn Bean) và “Cẩm nang làm mẹ tuyệt vời” (Show mom how - tác giả Sarah Hines Stephens) sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức căn bản; nhờ đó, bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn trong việc chăm sóc thiên thần nhỏ của mình và việc trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời hoàn toàn không khó.

Hai cuốn sách “Cẩm nang làm bố tuyệt vời” và “Cẩm nang làm mẹ tuyệt vời” không chỉ cung cấp những kiến thức cần thiết để chăm sóc trẻ sơ sinh mà còn có những kiến thức quan trọng từ khi mang thai. Được xem là cẩm nang thiết thực cho mọi gia đình, những kiến thức trong bộ sách này sẽ đồng hành cùng các ông bố bà mẹ xuyên suốt từ giai đoạn chuẩn bị đến lúc nuôi dưỡng và vui chơi sau khi bé lớn lên.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước