Jurgen Klopp gặp khó trong thương vụ mua Thiago Alcantara

Đình CườngCập nhật 06:00 ngày 09/08/2020

VTV.vn - Nhà cầm quân người Đức rất muốn có tiền vệ của Bayern Munich, nhưng chính CLB mà ông đang làm việc - Liverpool cũng đang tạo ra những rào cản nhất định.

Bayern Munich được cho là đã lắng nghe lời đề nghị của Liverpool. Đội bóng Đức muốn có 40 triệu euro từ thương vụ này, nhưng Liverpool chỉ muốn chi 25 - 30 triệu euro. Mức chênh lệch không quá lớn và 2 bên có thể tiếp tục đàm phán từ nay tới đầu tháng 10 để tìm giải pháp.

Tuy nhiên, theo báo chí Anh, ban lãnh đạo Liverpool cũng đang hoài nghi về khả năng thành công của thương vụ mua tiền vệ gốc Brazil. Theo 1 nguồn tin, 1 số thành viên ban lãnh đạo cho rằng Thiago đã khá lớn tuổi (29), đồng thời có tiền sử chấn thương. Hơn nữa, vị trí của Thiago hiện đang do Naby Keita đảm nhiệm.

Vì vậy, ban lãnh đạo Liverpool đề xuất với HLV Jurgen Klopp rằng, nếu muốn đưa Thiago về sân Anfield, nhà cầm quân người Đức phải chọn ra 1 tiền vệ để đưa lên thị trường chuyển nhượng. Tình hình tài chính của Liverpool thời gian qua bị ảnh hưởng tiêu cực,và đội bóng cần phải cân đối thu chi. Đây được coi là 1 yêu cầu tương đối khó  khăn với HLV Klopp, khi ở thời điểm này, ông vẫn muốn có nhiều giải pháp ở hàng tiền vệ trong mùa giải sắp tới.