Ba chị em đồng sinh cùng tham dự Olympic Rio

Tuấn HiệpCập nhật 22:50 ngày 09/08/2016

VTV.vn - Bên cạnh những tấm huy chương, những kỉ lục khó tin thì Olympic Rio còn hấp dẫn bởi những câu chuyện bên lề thú vị.

Tìm ra được ba chị em đồng sinh giống y hệt nhau đã là chuyện chẳng dễ. Để ba cô gái ấy cùng yêu thể thao, cùng tập luyện và giành quyền thi đấu tại một kì Olympic, điều này có chăng chỉ xuất hiện tại Rio 2016 mà thôi. Leila, Liina và Lily Luik, ba chị em đồng sinh người Estonia sẽ đi vào lịch sử thế vận hội khi dự tranh nội dung marathon vào ngày 14/8 tới.

Sở hữu ngoại hình giống nhau y hệt, cùng đến với marathon năm 24 tuổi, 6 năm sau có mặt ở Olympic, điều khiến ba chị em này khác biệt có chăng chỉ là màu tất thi đấu. Đơn giản bởi tại Rio năm nay, Leila, Liina và Lily đặt mục tiêu về đích cùng lúc. Cùng về đích đồng nghĩa với cùng thành tích, và nếu điều này xảy ra, người mừng nhất có lẽ chính là các trọng tài.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ