Caitlyn Jenner lọt mắt xanh Victoria Beckham

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 23/06/2015 18:44 GMT+7

Một trong những hình ảnh đầu tiên của Caitlyn Jenner sau khi chuyển giới. (Ảnh: Vanity Fair/Annie Leibovitz)

VTV.vn - Theo tin tức được đưa bởi tờ Daily Star, Victoria Beckham muốn mời Caitlyn Jenner – nhân vật chuyển giới nổi tiếng nhất nước Mỹ hiện nay – làm người mẫu cho BST của mình.

Caitlyn Jenner – tức VĐV Olympic Bruce Jenner trước khi chuyển giới, kiêm ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians – hiện đang là cái tên rất nóng tại Mỹ. Cô đã chuyển giới thành công ở tuổi 65 và trông vô cùng cuốn hút trong hình ảnh mới, đặc biệt sau khi xuất hiện đầy ấn tượng trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair.

Theo thông tin mới được Daily Star đăng tải, cựu VĐV Olympic kiêm ngôi sao truyền hình thực tế này đã lọt vào mắt xanh của Victoria Beckham. Bà Beck muốn Caitlyn Jenner trở thành người mẫu cho dòng sản phẩm thời trang của mình và sẽ trình diễn trên sàn catwalk.

“Victoria nghĩ Caitlyn tuyệt đẹp và cô ấy vô thích phong cách của Caitlyn” – nguồn tin của Daily Star nói – “Victoria rất cởi mở với ý tưởng làm việc với những người mẫu chuyển giới và cô ấy cảm thấy phong cách quyến rũ của Caitlyn. Phong cách ấy vô cùng hoàn hảo với những thiết kế của Victoria”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

victoria beckham

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước