Chuyện tình Chris - Jennifer không còn trong bóng tối

A (Theo People Mag)-Thứ năm, ngày 11/09/2014 10:05 GMT+7

(Ảnh: GBTYL)

Có vẻ như tin đồn là đúng sự thật. Chuyện hẹn hò của cặp đôi Chris Martin và Jennifer Lawrence đã có người chứng kiến. Nó không còn nằm trong bóng tối.

Theo tin tức được đưa bởi tờ People, từ những nguồn tin xác thực tận mắt chứng kiến chuyện hẹn hò của Chris và Jennifer, thì cặp đội này đã bị phát hiện cùng nhau thưởng thức bữa tối tại nhà hàng La Dolce Vita ở Beverly Hills vào đêm thứ 2 vừa qua.

Nguồn tin của People đã miêu tả lại hình ảnh lãng mạn của cặp đôi khi ăn tối cùng nhau: “Họ siêu dễ thương. Họ đã cười rất nhiều suốt bữa ăn và Jennifer đã hành động khá ngốc nghếch”.

Những tin đồn thổi về chuyện tình lãng mạn giữa thủ lĩnh của nhóm Coldplay và nữ diễn viên sáng giá của Hollywood bắt đầu được lan truyền vào giữa tháng 8. Theo những tin đồn này thì cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 6. Jennifer cũng đã được nhìn thấy xuất hiện tại đêm diễn của Coldplay ở London trong tháng 7.

Jennifer Lawrence chia tay bạn trai lâu năm Nicholas Hoult vào cuối mùa hè vừa qua, trong khi đó, Chris Martin chia tay vợ - nữ diễn viên Gwyneth Paltrow – vào tháng 3 sau 10 năm chung sống.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước