Có ai nhận ra Harry Potter?

Nhã Khanh (Theo DM)-Thứ hai, ngày 24/02/2014 18:35 GMT+7

Gần 3 năm kể từ khi tập phim cuối cùng về cậu bé phù thủy khép lại nam diễn viên người đảm nhận vai chính Harry Potter - Daniel Radcliffe đã khiến khán giả không thể nhận ra trong hình ảnh quá khác lạ.

Daniel Radcliffe xuất hiện tại một sự kiện nghệ thuật ở London với tạo hình của nhân vật Igor trong chuyển thể mới về quái vật Frankenstein. Mái tóc dài uốn xoăn nhẹ khiến Daniel Radcliff trở nên rất khác lạ. Được biết mái tóc của Daniel đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của các nhân vật tham gia sự kiện lẫn báo giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Daniel Radcliffe xuất hiện với những tạo hình gây giật mình. Các fan yêu thích hình ảnh cậu bé phù thủy đôi khi cảm thấy tiếc nuối một thời mày râu nhắn nhụi của Daniel. Tuy nhiên, bản thân Daniel ít khi bận tâm tới những lời bình phẩm về ngoại hình.

Sau rời vai Harry Potter, Daniel đã mạo hiểm nhận và thử nghiệm trong nhiều dạng nhân vật khác nhau, đa phần có tính cách, nội tâm phức tạp, ngoại hình khác thường. Và phần thưởng cho Daniel Radcliffe là sự tán thưởng từ giới chuyên môn và những danh hiệu như giải Nam diễn viên xuất sắc trong sự kiện WhatonStage Awards 2014 vừa qua.

Được vinh danh cùng với Daniel Radcliffe còn có người bạn thân trong phim và ngoài đời Rupert Grint (đóng vai Ron Weasly), anh nhận giải dành cho Diễn viên mới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước